Bất chấp giới tính, Việt Hương quyết định “cưa” đồng nghiệp nữ

Quá ấn tượng với thần thái “bất phàm” của Huỳnh Mến, Việt Hương đã không tiếc thể hiện tình cảm với nữ biên đạo múa, thậm chí cô còn khẳng định biên đạo múa 9X là lớp nghệ sĩ cô yêu thích nhất.

Sau thời gian nhận được sự chỉ dạy tận tình, cô học trò nhỏ Mai Anh của Huỳnh Mến đã thừa hưởng được “thần thái” của cô giáo với ánh mắt sắc sảo và những động tác dứt khoát, đầy cảm xúc. “Danh sư xuất cao đồ”, chứng kiến màn trình diễn này, cả khán giả và ban giám khảo đều không giấu được sự ngạc nhiên đồng thời dành sự ngưỡng mộ đặc biệt cho cô giáo Huỳnh Mến.

Tiết mục ấn tượng của cô bé mai Anh

Ngồi trên ghế nóng, Việt Hương không giấu được sự phấn khích mà liên tục bày tỏ tình cảm với biên đạo múa Huỳnh Mến. Nữ nghệ sĩ chia sẻ “Tôi phải đặt Huỳnh Mến vào chữ nghệ sĩ, bởi vì cô có thần thái và thái độ sân khấu rất tốt. Tôi đã âm thầm yêu, tôi mà là con trai, tôi sẽ “cua” cô ta”. Không chỉ thế, cô còn nói riêng với nữ đồng nghiệp: “Em là một trong những lớp nghệ sĩ mà chị yêu thích nhất. Tức là em làm gì chỉ cũng chịu hết”

Cũng đồng ý với Việt Hương, Đoan Trang cho rằng chính dòng chảy âm nhạc hòa quyện trong cơ thể mới khiến cô bé Mai Anh có được “thái độ sân khấu” mà Huỳnh Mến với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề truyền tải.  Trong khi đó, vì lỡ miệng hỏi cô bé thời gian học nhảy bao lâu để có được thân hình mảnh dẻ, Quang Lê ngay lập tức bị đồng nghiệp “đá xéo”. Việt Hương và MC Đại Nghĩa đã tranh thủ “trêu chọc”  nam ca sĩ “Bỏ câu hỏi đó đi. Bé nó nhảy 2 năm chứ Quang Lê là phải nhảy 20 năm”.

Không chỉ thế, đến một màn trình diễn khác, cũng của học trò Huỳnh Mến – bé Bảo Châu cũng tạo cơ hội để Việt Hương một lần nữa “chế giễu” ngoại hình của Quang Lê. Nữ ca sĩ phát biểu: “Quang Lê nói là cô bé có điểm gì khiếm khuyết nên nhờ Mến lấy quạt lông che khuyết điểm thì Hương mới nói là Lê ơi em bình tĩnh đi, em hát quê hương thì em cứ đứng yên đó, có chuyện gì không thành công, chị lấy mền ra che em. Chứ Quang Lê là cây quạt không có che nổi”.

Trên nhạc nền của ca khúc One Night Only, cặp song sinh Huỳnh Xuân, Huỳnh Mai cũng mang đến một màn trình diễn hết sức ấn tượng. Sau thời gian được tập luyện với cô giáo Huỳnh Mến, cặp đôi đã tiến bộ rõ rệt, mang đến những động tác dứt khoát hơn, cảm xúc hơn. Tuy vậy, hai cô bé vẫn chưa hoàn toàn chinh phục được ban giám khảo và phải nhận một vài góp ý nhỏ.

Thanh Tuyền, học trò cưng của Quốc Đại lớp tài năng nhí một lần nữa khiến ban giám khảo và khán giả “đứng ngồi không yên” bởi độ đáng yêu khi thể hiện múa bụng trên sân khấu Thử tài siêu nhí. Trong khi đó, bé Huyền Trang và Gia Hân lại ghi điểm với diễn xuất tự nhiên trong phần thi diễn kịch. Đặc biệt, cô bé Huyền Trang, với câu chuyện của những bạn nhỏ mồ côi, sống trên đường phố đã lấy đi nước mắt của rất nhiều khán giả lẫn giám khảo và nhận được sự đánh giá cao từ ban giám khảo.

Bé Mỹ Duyên và Thành Trung của lớp dân ca cải lương do cô giáo Bình Tinh làm chủ nhiệm đã có màn thể hiện tài năng ấn tượng. Lần lượt trình bày hai ca khúc dân ca Về miền Tây và Anh Ba Khía, Mỹ Duyên và Thành Trung đã chứng tỏ được sự tiến bộ đáng ghi nhận sau thời gian luyện tập cùng cô giáo Bình Tinh. Qua đó, khi đứng trên sân khấu, các em không chỉ thể hiện khả năng ca hát mà còn biết diễn xuất, lồng ghép những tình tiết thú vị, hài hước vào phần trình diễn.

Tiết mục của bé Mỹ Duyên
Tiết mục của Thành Trung 

Với ca khúc Thương ca Tiếng Việt, bé Vân Anh của Chí Thiện –  lớp nhạc nhẹ một lần nữa chạm vào trái tim của khán giả, đặc biệt là những người xa xứ, khao khát được nghe lại âm thanh quen thuộc của quê hương. Trong khi đó, bằng ca khúc hùng hồn, cao vút Nổi lửa lên em, bé Thùy Linh gây bất ngờ với ban giám khảo khi thể hiện chất giọng “khủng”, hoàn toàn trái ngược với ngoại hình bé nhỏ của mình.

Tập 6 của Thử tài siêu nhí sẽ được phát sóng trên kênh THVL1 lúc 21g thứ Bảy, ngày 11/11/2017.