Hồ Việt Trung bị bạn diễn “đánh đòn” ngay trên sân khấu

Màn trình diễn đầy hài hước của cặp đôi Vĩnh Thuyên – Hồ Việt Trung trong tập 8 Cặp đôi vàng khiến khán giả cười ra nước mắt.

Hồ Việt Trung vào vai anh chàng ham vui, trốn vợ đi cà phê giữa đêm, còn Vĩnh Thuyên Kim hóa thân thành cô vợ đanh đá và có khí chất “sư tử Hà Đông”. Màn trình diễn của cặp đôi với bản mashup 2 ca khúc nổi tiếng Không giờ rồi – Cà phê miệt vườn không chỉ chinh phục được ban giam khảo mà còn mang đến cho khán giả trận cười no nê. Từ cách diễn xuất, pha trò tự nhiên, cách tạo dựng tình huống bất ngờ đến việc đầu tư phụ kiện độc lạ mà nổi bật là chiếc khẩu trang khoét miệng có một không hai, mỗi chi tiết diễn ra trên sân khấu đều là điểm nhấn đắt giá giúp cặp đôi chiếm trọn tình cảm của khán giả truyền hình.

tsm_7226

Không chỉ được đánh giá cao về giọng hát, ở phần thi này, Hồ Việt Trung – Vĩnh Thuyên Kim còn gây bất ngờ bởi khả năng diễn xuất. Đến mức Lý Hải đã phải thốt lên rằng anh cứ tưởng Hồ Việt Trung là diễn viên hài chuyên nghiệp, còn Cẩm Ly thì cho rằng chàng ca sĩ trẻ là “con ma”, chỉ cần một động tác đơn giản cũng đã đủ khí chất hài khiến người xem phải bật cười. Đặc biệt hơn, chi tiết Vĩnh Thuyên Kim cầm chiếc roi đánh Hồ Việt Trung vì tội ham chơi đã khiến cả sân khấu bùng nổ bởi sự vui nhộn.
tsm_7230

tsm_7236

Ngoài Vĩnh Thuyên Kim – Hồ Việt Trung, tập 8 của Cặp đôi vàng còn chứng kiến sự “lột xác” của Cao Công Nghĩa – Thiện Nhân khi cặp đôi hóa thân thành đôi vợ chồng già với tạo hình cực kỳ “xấu lạ”. Màn trình diễn này giúp Thiện Nhân nhận được nhiều lời khen ngợi về mặt diễn xuất nhưng cũng đồng thời “dọa” Cẩm Ly, khiến nữ ca sĩ tá hỏa, giật mình, thậm chí cảm thấy xấu hổ vì không nhận ra được học trò mình. Trong khi đó, Tấn Hoàng – Chiến Thắng với lối diễn tự nhiên trong bi có hài, trong hài có bi và giọng hát đầy cảm xúc, Tấn Hoàng – Chiến Thắng thành công chinh phục ban giám khảo lẫn khán giả bằng sự hòa trộn giữa cảm xúc vui nhộn và lắng đọng bằng câu chuyện phú ông kén rể và 2 rể chàng hụt nhà nghèo qua bài hát Nhẫn cỏ cho em.

tsm_7385

Mỗi cặp đôi một vẻ khác nhau, các thí sinh trong tập 8 đã làm khó giám khảo rất nhiều. Kết quả cuối cùng, Tấn Hoàng – Chiến Thắng với số điểm 29 phải tạm thời chia tay chương trình, trong khi Vĩnh Thuyên Kim – Hồ Việt Trung và Cao Công Nghĩa – Thiện Nhân với điểm tuyệt đối 30, giành 2 suất bước vào chung kết.