Hoài Linh ấn tượng trước diễn xuất của cô bé 9 tuổi

Ở tuổi đời còn rất nhỏ, nhưng năng khiếu diễn xuất của Bảo Ngọc đã khiến cho bộ ba giám khảo Tài tử tranh tài phải tấm tắc khen ngợi.

Nổi tiếng sở hữu nhan sắc trong veo và đa tài, mới đây cô bé 9 tuổi vừa chứng minh năng khiếu diễn xuất đặc biệt khi tham gia trợ diễn cho phần dự thi của cặp đôi Tuyền Mập – Dũng Nhí trong tập 10 của Tài tử tranh tài. Trong tiết mục Người bạn đặc biệt, Bảo Ngọc hóa thân thành cô bé mồ côi, sống với sự đỡ đần chăm sóc của các sư cô nơi cửa Phật. Hằng ngày cô bé vẫn sang chơi đùa cùng các cụ già ở viện dưỡng lão kế bên. Tiểu phẩm này chính là lát cắt nhỏ của cuộc sống bình dị, ấm áp đó ngay ở khoảnh khắc người bạn nhỏ phải nói lời tạm biệt với những người bạn lớn.

TSM_0060 TSM_0059

Phần diễn xuất xuất sắc của Tuyền Mập – Dũng Nhí, và Bảo Ngọc đã đủ tạo nên những cảm xúc sâu sắc, vừa đẹp đẽ vừa đượm buồn trong khán giả trên nền cốt truyện có phần đơn giản, nhẹ nhàng. Đặc biệt, cô bé 9 tuổi Bảo Ngọc vừa hát dân ca, cải lương ngọt lịm vừa thể hiện lối diễn điềm tĩnh, chậm rãi nhưng “châm chích” vào lòng người xem chính là nhân tố quan trọng góp vào sự thành công của tiết mục. NSƯT Hoài Linh đã không tiếc lời khen ngợi cho Bảo Ngọc : “Bảo Ngọc bây giờ rất là khác so với Bảo Ngọc mà Linh gặp lần đầu tiên. Bảo Ngọc khi đó chỉ hát hay thôi, bây giờ bé còn diễn giỏi nữa…. Bé diễn điềm đạm từ, từ, rồi tự nhiên vùng bỏ chạy là khiến mình nhói trong lòng”. Nghệ sĩ Thanh Hằng cũng cùng quan điểm khi cho rằng dù không khóc lóc sướt mướt nhưng cách diễn của cô bé 9 tuổi đủ khiến cho cô nhói lòng và nước mắt tự động trào ra.

Tiết mục của Tuyền Mập – Dũng Nhí cũng khiến Hoài Linh gợi nhớ về tuổi thơ với những trò chơi dân gian như tạt lon, bún thun, u câm, bắt keng… Nam nghệ sĩ với đôi mắt đượm buồn, tiếc nuối về những “thiếu thốn” của thế hệ trẻ con hôm nay khi chỉ “ăn xong rồi cắm mặt vào điện thoại”. Thời gian in hằn dấu vết trên khuôn mặt nam danh hài, và cũng đủ khiến anh bắt đầu nhớ lại khoảng thời gian tươi đẹp, êm đềm của tuổi thơ. Về phía Phi Nhung, nữ ca sĩ lại đồng cảm với hoàn cảnh cô đơn của những người già sống trong viện dưỡng lão và tỏ ra lo sợ đến tương lai của mình “không biết có cô đơn như vậy”.

TSM_0007 TSM_0095

Bên cạnh tiết mục của Tuyền Mập – Dũng Nhí, các cặp đôi khác cũng cống hiến những tiết mục vô cùng ấn tượng cho tập 10 Tài tử tranh tài. Nếu  Hồng Trang – Hoàng Dững khiến người xem rùng mình với câu chuyện của những linh hồn thai nhi, Hồng Thắm – Nam Thanh Phong gây xúc động bằng câu chuyện về tình mẫu tử, Hoàng Hải – Lê Như mang đến lát cắt về cuộc sống của những đứa trẻ mồ côi đường phố thì cặp đôi Đào Vũ Thanh – Hồng Phượng lại chứng tỏ bản lĩnh khi lên vọng cổ trong tư thế trồng chuối.

Untitled

TSM_9966

TSM_0040

TSM_0121

Kết quả Tài tử tranh tài tập 10, Hồng Trang – Hoàng Dững với số điểm cao nhất là 60 điểm, tiếp theo là Tuyền Mập – Dũng Nhí và Hoàng Hải – Lê Như cùng là 59 điểm, Đào Vũ Thanh – Hồng Phượng với 58,5, còn Hồng Thắm – Nam Thanh Phong  với số điểm thấp nhất là 57,5 phải nói lời chia tay với chương trình.

Tập 11 Tài tử tranh tài với chủ đề Hội ngộ sẽ được phát sóng vào lúc 21g thứ Ba, ngày 2/5/2017 trên kênh THVL 1.