Hoài Linh tá hỏa khi thấy thí sinh hát cải lương trong thế trồng chuối

Chứng kiến màn lên vọng cổ ngoạn mục trong tư thế trồng chuối của thí sinh Tài tử tranh tài, danh hài Hoài Linh không khỏi bất ngờ thán phục.

Trong tập 10 của Tài tử tranh tài, NSƯT Đào Vũ Thanh – Hồng Phượng vào vai cặp vợ chồng già mê cải lương luôn muốn giữ gìn, phát huy môn nghệ thuật độc đáo này. Trong khi đó, cặp đôi “người quen” của Thử tài siêu nhí Tô Trung Tín – Tô Anh Thư lại là diễn viên trợ diễn trong vai hai đứa cháu với niềm mê với nhảy hiện đại. Sự mâu thuẫn về giá trị văn hóa của hai thế hệ được đẩy lên cao trào và được giải quyết một cách bất ngờ bằng màn kết hợp cải lương và nhảy hiện đại và đặc biệt là hình ảnh NSƯT Đào Vũ Thanh vừa trồng chuối vừa hát cải lương.

TSM_0153 Untitled

Trước tư thế “độc lạ” của NSƯT Đào Vũ Thanh khi hát cải lương, Hoài Linh và Thanh Hằng đã không giấu được sự bất ngờ thích thú. Trước đó, trong tập 2 của Tài tử tranh tài, với tiểu phẩm Titanic, Hồng Phượng đã khiến giám khảo “sốc” vì vừa nằm vừa lên vọng cổ, thì tập này NSƯT Đào Vũ Thanh còn “chơi lớn” với tư thế khó hơn gấp nhiều lần. MC Thanh Bạch đã phải khuyến cáo trên sóng truyền hình rằng “các cụ không nên bắt chướt” khiến Hoài Linh cao hứng phụ họa “cần gì các cụ, cỡ tui là không dám làm rồi, làm là rối loạn tiền đình luôn”.

TSM_0005

Hoài Linh cũng chia sẻ thêm câu chuyện ý nghĩa mà NSƯT Đào Vũ Thanh và Hồng Phượng khi mang đến một chuyến tàu tuổi thơ chở đầy hành trang, giá trị văn hóa mà thế hệ trước đã gửi gắm cho thế hệ sau. Anh cũng đặc biệt tâm đắc trước diễn xuất của NSƯT Đào Vũ Thanh vì kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ, cách nhíu mày diễn xuất qua ánh mắt khi thể hiện hình ảnh cụ ông khó tính. Với sự xuất sắc về cả kịch bản lẫn diễn xuất, NSƯT Đào Vũ Thanh – Hồng Phượng đã nhận được bình chọn của ban giám khảo và “ẵm” giải thưởng ấn tượng của tập 10.

TSM_0059 TSM_0121 TSM_0040 TSM_9966

Kết quả Tài tử tranh tài tập 10, Hồng Trang – Hoàng Dững với số điểm cao nhất là 60 điểm, tiếp theo là Tuyền Mập – Dũng Nhí và Hoàng Hải – Lê Như cùng là 59 điểm, Đào Vũ Thanh – Hồng Phượng với 58,5, còn Hồng Thắm – Nam Thanh Phong  với số điểm thấp nhất là 57,5 phải nói lời chia tay với chương trình.

Tập 11 Tài tử tranh tài với chủ đề Hội ngộ sẽ được phát sóng vào lúc 21g thứ Ba, ngày 2/5/2017 trên kênh THVL 1.