Phi Nhung đòi làm học trò thí sinh Tài tử tranh tài

Phi Nhung khiến Dũng Nhí rơi vào tình huống “dở khóc dở cười” trên sân khấu khi quyết liệt đòi anh nhận mình làm đồ đệ.

Tập 11 Tài tử tranh tài, chủ đề Hội ngộ, Tuyền Mập – Dũng Nhí kết hợp cùng Don Nguyễn đã mang đến câu chuyện Tình mẹ vừa bi vừa hài, ẩn chứa thông điệp sâu sắc về về tình mẫu tử thiêng liêng. Nếu Don Nguyễn thành công với hình tượng đứa con ngỗ nghịch, ham chơi, Dũng Nhí gây ấn tượng khi vào vai người giúp việc lam lũ, hiền lành nhưng cũng không kém phần lém lỉnh thì Tuyền Mập lại khiến khán giả xúc động trong hình ảnh người mẹ tần tảo, hết lòng vì con. Kịch bản sâu sắc, lồng ghép những bài học về chữ hiếu một cách rõ ràng thuyết phục được chuyển tải qua diễn xuất chân thật, tinh tế của bộ ba Tuyền Mập – Dũng Nhí – Don Nguyễn. Với tiểu phẩm này, khán giả luôn ở trong trạng thái vừa cười vừa khóc bởi sự kết hợp khéo léo giữa tình tiết vui nhộn và cảm động.

TSM_2750 TSM_2859 TSM_2883

Trên ghế nóng, nghệ sĩ Thanh Hằng thừa nhận không có bất cứ điều gì chê trách với tiểu phẩm này. Riêng Phi Nhung, cô dành rất nhiều lời  khen ngợi cho cặp đôi. Đặc biệt, quá ấn tượng với diễn xuất của Dũng Nhí, Phi Nhung đã nhanh nhảu đòi làm đệ tử nam nghệ sĩ. Cô cho biết  “Anh Dũng Nhí ngày càng làm cho em ngưỡng mộ anh, lúc mà anh hát em nghĩ không biết là em xin anh nhận em làm đệ tử được không. Anh hát hay lắm luôn”. Nhận xét dễ thương của Phi Nhung khiến khán giả phải bật cười riêng Dũng Nhí thì vừa vui mừng nhưng cũng rơi vào thế “tiến thoái lưỡng nan” vì không biết phải trả lời giám khảo thế nào. Về phía Hoài Linh, danh hài rất tâm đắc chi tiết chiếc rương “không ai ngờ” đã thành công đánh lừa được ban giám khảo, tuy nhiên, cặp đôi vẫn bị bắt lí với một chi tiết bất hợp lí.

TSM_2669 TSM_2922

Kết quả tập 11, Hoàng Hải – Lê Như giành được giải ấn tượng của tuần cùng Tuyền Mập – Dũng Nhí bước thẳng vào chung kết. Trong khi đó, NSƯT Đào Vũ Thanh – Hồng Phượng và Hồng Trang – Hoàng Dững phải chờ cơ hội ở vòng lội ngược dòng. Tập 12 của Tài tử tranh tài, trong vòng thi lội ngược dòng với phần tranh tài của của 4 cặp đôi Đông Dương – Hồng Thắm, NSƯT Quỳnh Hương – Dương Thanh Vàng, NSƯT Đào Vũ Thanh – Hồng Phượng và Hồng Trang – Hoàng Dững sẽ được phát sóng trên kênh THVL1 lúc 21g00 ngày 02/05/2017.