Quốc Đại – Lê Giang hội ngộ tại Tài tử tranh tài

Xuất hiện rạng rỡ, nổi bật sau hậu trường Tài tử tranh tài, Quốc Đại – Lê Giang khiến khán giả tò mò tự hỏi liệu họ có mang đến những điều bất ngờ như những gì họ từng làm trên sân khấu tài tử tranh tài mùa 1 không?

Trong Tài tử tranh tài tập 3 mùa 1, bằng tiểu phẩm Mùa đông không lạnh, Quốc Đại đã phối hợp ăn ý với Thi Trang khiến giám khảo Hoài Linh hết lời tán thưởng, dù cổ họng khàn đặc do biến chứng của hạt xơ dây thanh quản. Trong khi đó, với chất giọng cao, khỏe bẩm sinh, Lê Giang kết đôi cùng Tấn Bo lại lấy nước mắt khán giả bằng câu chuyện cảm động trong tiểu phẩm Bóng hồng sa mạc. Tài tử tranh tài mùa 1 đã khép lại, nhưng dư âm vẫn còn đọng lại trong lòng khán giả và dễ dàng được gợi lại khi góc máy bắt được hình ảnh Quốc Đại – Lê Giang tại hậu trường Tài tử tranh tài tập 12.

_DSC0563

_DSC0562
Xuất hiện rạng rỡ tại hậu trường Tài tử tranh tài, Quốc Đại – Lê Giang khiến người xem ấn tượng bộ áo dài cách tân ấn tượng của mình.
_DSC0561
Lê Giang khoe sắc bên cạnh Quốc Đại.

_DSC0553 _DSC0551 _DSC0549

 

Tham gia với tư cách khách mời, Đại – Lê Giang sẽ mang đến điều bất ngờ gì cho khán giả Tài tử tranh tài?  Cùng đón xem tập 12 Tài tử tranh tài, với vòng thi lội ngược dòng của 4 cặp đôi Đông Dương – Hồng Thắm, NSƯT Quỳnh Hương – Dương Thanh Vàng, NSƯT Đào Vũ Thanh – Hồng Phượng và Hồng Trang – Hoàng Dững sẽ được phát sóng trên kênh THVL1 lúc 21g00 ngày 09/05/2017.