Vì bạn luôn đẹp

Vì Bạn Luôn Đẹp là chương trình radio dành cho phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ 30++, lần đầu tiên do công ty Sen Vàng phối hợp thực hiện với đài TNND TPHCM, đài PTTH TP Cần Thơ và đài PTTH Kiên Giang. Chương trình là “cẩm nang” không thể thiếu đối với người phụ nữ hiện đại.

Trong khi mọi thứ đang phát triển một cách chóng mặt thì nhu cầu làm đẹp của chị em cũng ngày càng phức tạp hơn, đòi hỏi sự hoàn thiện hơn cả về nhan sắc lẫn sức khỏe. Một người phụ nữ đẹp không chỉ ở ánh mắt, đôi môi hay làn da mà còn phải có một sức khỏe tốt, một sự tươi trẻ, tràn đầy năng lượng luôn được toát ra ở mọi lúc mọi nơi. Đó là sự hấp dẫn đặc biệt mà không phải người phụ nữ nào cũng có được. Tuy nhiên, có rất nhiều kiến thức khoa học mà chúng ta thường không biết hoặc biết chưa đúng dẫn đến việc làm đẹp trở nên phản tác dụng. Hay yếu tố sức khỏe của chị em sẽ gặp vấn đề nếu việc chăm sóc không đúng khoa học.

Sen-Vang-08

Chính vì những điều đó, chương trình Vì Bạn Luôn Đẹp đã được xây dựng nhằm định hướng cho các chị em hiểu và biết cách chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của mình một cách đúng khoa học nhất. Giúp các chị em không chỉ đẹp mà còn khỏe.

Chương trình luôn là cầu nối để các các thính giả có thể được lắng nghe, được giải đáp thắc mắc bởi những bác sĩ uy tín, giỏi chuyên môn đến từ trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, thông qua tổng đài 1900 55 55 95 nhấn phím 1. Mỗi số phát sóng của chương trình là một chủ đề liên quan đến làm đẹp hay sức khỏe sinh sản mà các chị em quan tâm.

Đồng thời, các chị em còn tìm thấy cho mình sự đồng cảm, sẻ chia sâu sắc bởi những tiểu phẩm trong chương trình được xây dựng dựa trên những câu chuyện xoay quanh cuộc sống hằng ngày mà đôi khi các chị em rất khó nói, khó sẻ chia. Tiểu phẩm mang chút hài hước nhưng cũng không kém phần thú vị và sâu sắc.

Chương trình hiện đang được phát sóng trên kênh VOH, 99,9 Mhz, vào lúc 7h30-8h00 sáng thứ 7 hoặc trên đài fm TP Cần Thơ 97,3 Mhz vào lúc 9h00-9h30 sáng thứ 4 hoặc trên fm Kiêng Giang 99,4 Mhz, vào lúc 16h30-17h00 chiều thứ 5. Cùng đón nghe một chương trình radio mang ý nghĩa thiết thực và thú vị mang tên Vì Bạn Luôn Đẹp.