Quang Lê thay Hoài Linh làm giám khảo Thử tài siêu nhí mùa 2

Nam ca sĩ nổi tiếng của dòng nhạc trữ tình sẽ kết hợp cùng nghệ sĩ Thanh Hằng và ca sĩ Đoan Trang trong vai trò chủ nhân ghế nóng Thử tài siêu nhí mùa 2.

Gameshow dành cho trẻ em Thử tài siêu nhí vừa công bố 3 trong 4 ngôi sao sẽ nhận vai trò “cầm cân nảy mực” trong mùa 2 này. Các ca sĩ, nghệ sĩ gồm: Quang Lê, Thanh Hằng, Đoan Trang là 3 cái tên được “chọn mặt gửi vàng” được công bố trong vai trò giám khảo. Trong đó, nghệ sĩ Thanh Hằng và ca sĩ Đoan Trang đã gắn bó với chương trình từ mùa 1, còn giọng ca Mái tóc người thương lần đầu đến với Thử tài siêu nhí. Quang Lê được biết đến là người yêu mến trẻ con, anh từng nhận nhiều tài năng âm nhạc nhí như Phương Mỹ Chi, Huyền Trân làm con nuôi. Việc trở thành giám khảo chương trình Thử tài siêu nhí mùa 2 có thể nói vừa giúp Quang Lê có dịp gặp gỡ những các bé thiếu nhi tài năng, đáng yêu và đồng thời trở thành người tiền bối chỉ dẫn, ươm mầm cho những mầm mon nhí trong lĩnh vực âm nhạc.

Ca si Quang Le (1)

Nếu nghệ sĩ Thanh Hằng là vị giám khảo chuyên về  lĩnh vực cải lương, Đoan Trang đảm trách phần nhạc nhẹ, thì Quang Lê lại là người đại diện cho dân ca, nhạc trữ tình. Với kinh nghiệm dày dặn, 3 vị giám khảo hứa hẹn mang đến những góp ý, nhận xét mang tính chuyên môn cao dành cho các tài năng nhí. Theo format chương trình, sẽ có 4 vị giám khảo, tuy nhiên, chiếc ghế thứ 4 vẫn chưa được công bố chủ nhân chính thức. Ngoài giám  khảo, Thử tài siêu nhí mùa 2 cũng công bố 4 giáo viên chủ nhiệm đại diện cho 4 lớp bao gồm nam ca sĩ Quốc Đại (lớp nhạc nhẹ), diễn viên Chí Thiện (lớp tài năng nhí), biên đạo múa Huỳnh Mến (lớp nhảy múa), nghệ sĩ cải lương Bình Tinh (lớp dân ca cải lương). “Người quen” Đại Nghĩa tiếp tục đảm nhiệm vai trò MC dẫn dắt chương trình bằng phong cách hài hước, duyên dáng quen thuộc.

Nghe si Thanh Hang (1)

Ca si Doan Trang

Thử tài siêu nhí mùa 2 vẫn giữ lại format cơ bản của mùa 1 với quan điểm tạo ra sân chơi, lớp học lành mạnh cho các bé thiếu nhi. Các em nhỏ đến với chương trình không phải bằng tâm thế một cuộc thi mà đến được học hỏi, phát triển toàn diện tài năng của mình. Qua mùa 1 của Thử tài siêu nhí, rất nhiều nhân tố mới đã được phát hiện và đào tạo, điển hình như quán quân Quách Phú Thành với giọng hát cải lương ngọt lịm, chinh phục rất nhiều thế hệ khán giả. Thử tài siêu nhí mùa 2 đã hoàn tất việc tuyển sinh vòng sơ tuyển và sẽ  tiến hành ghi hình những tập đầu tiên trong thời gian sớm nhất.