Sức khỏe vàng

Sức khỏe vàng là chuyên mục sức khỏe dành cho mọi lứa tuổi, do Công ty Sen Vàng phối hợp thực hiện với Đài Tiếng nói Việt Nam, Đài Tiếng nói Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh & Đài PTTH Kiên Giang. Chuyên mục là cẩm nang sức khỏe không thể thiếu của mọi gia đình trong cuộc sống hiện đại.

5
Chuyên mục nhận được đánh giá rất cao và giành được sự quan tâm của rất nhiều thính giả bởi những nội dung mà chuyên mục chọn lọc để phát sóng đều là những vấn đề sức khỏe rất thời sự và sâu sát, khiến cho chuyên mục trở thành cẩm nang sức khỏe không thể thiếu của mọi nhà. Lắng nghe chương trình, không những thính giả được cập nhật thông tin về những vấn đề sức khỏe, mà còn được nghe các chuyên gia tư vấn cách cải thiện và ăn uống dinh dưỡng, tập luyện hợp lý, cách phòng tránh bệnh tái phát… để có thể áp dụng vào cuộc sống, có thể chăm sóc bản thân cũng như gia đình mình 1 cách tốt hơn. . Đặc biệt, thính giả còn có thể giao lưu trực tiếp với chuyên mục bằng cách gọi điện tới tổng đài của chuyên mục để nhờ chuyên gia tư vấn về vấn đề sức khỏe.
Sức khỏe vàng đã nhanh chóng trở thành cái tên quen thuộc và là chuyên mục được thính giả mong ngóng mỗi tuần. Sức hấp dẫn của chuyên mục có lẽ chính từ những giá trị cuộc sống mà chuyên mục mang lại. Với những gì mà chuyên mục Sức khỏe vàng đã và đang mang lại, chuyên mục xứng đáng nhận được sự quan tâm và yêu mến của thính giả, là cẩm nang sức khỏe và là chuyên mục đáng mong đợi mong đợi của mỗi gia đình .

Nếu bạn đang hoang mang về tình trạng sức khỏe của bản thân – nếu bạn tìm hiểu cách phòng trị bệnh cho gia đình & những người thân yêu, hãy kết nối cùng chương trình thông qua tổng đài 1900 55 55 95 – phím 3 để có thể lắng nghe những bí kíp chăm sóc sức khỏe – những kiến thức y khoa bổ ích.