Bất ngờ với những câu trả lời ngộ nghĩnh của thí sinh Bản lĩnh nhóc tỳ

Cuộc thi tháng đầu tiên của chương trình Bản Lĩnh Nhóc Tỳ, khán giả truyền hình đã được gặp lại những thí sinh xuất sắc nhất ở cuộc thi tuần. 3 nhóc tỳ một lần nữa mang đến nhiều điều thú vị và ngạc nhiên cho chương trình.

Tập 4, cũng là vòng thi tháng đầu tiên của chương trình Bản Lĩnh Nhóc Tỳ, các thí sinh nhí chiến thắng ở cuộc thi tuần trước đó gồm Hoàng Hải (7 tuổi), Khả Hân (5 tuổi), Huy Chương (8 tuổi) đã cùng vượt qua nhiều câu hỏi thú vị, mang đến những câu trả lời vừa thể hiện sự thông minh lại vô cùng hài hước. Và cũng như những tập trước, trong phần thi Thử tài ứng viến, các nhóc tỳ luôn khiến người xem bất ngờ với bản lĩnh xử lý tình huống của mình.

Ở hai phần thi đầu tiên, các nhóc tỳ vẫn khiến người xem ngạc nhiên với những câu trả lời dễ thương. Khi được MC Đại Nghĩa hỏi rằng: “Nói dối là gì? Nói dối có tốt không?, bé Khả Hân hồn nhiên trả lời: “Nói dối là nói láo. Nói láo sẽ bị xuống địa ngục, bị diêm vương cắt lưỡi không nói chuyện được luôn”.

Với câu hỏi “Vì sao lại có mưa”, bé Khả Hân cho thấy mình không chỉ bụ bẫm, đáng yêu mà còn có kiến thức về thiên nhiên. Bé cho biết: “Ông trời hút nước sông thành mây đen, rồi mây đen rớt xuống thành mưa”.

Trong khi đó, bé Huy Chương khiến người xem không khỏi bật cười trước câu trả lời vô cùng thú vị. Khi được MC Đại Nghĩa đặt câu hỏi: “Áo và quần cái nào quan trọng hơn?” – Huy Chương ấp úng cho biết: “Cái quần quan trọng nhất vì nó bảo vệ… bộ chỉ huy”.

Clip những câu trả lời “chất phát ngất” của các nhóc tỳ

Bên cạnh đó, cách lý giải rất… trẻ con nhưng cũng đầy sáng tạo của Huy Chương ở câu hỏi “Tại sao con gà lại đẻ trứng mà không đẻ con?” đã làm MC Đại Nghĩa khâm phục. Huy Chương cho hay: “Tại con của con gà có cái mỏ nhọn, nếu mà đẻ con thì cái mỏ nhọn đâm vô mình con gà làm con gà đau, nên con gà không đẻ con mà đẻ trứng”.

Ngoài ra, bé Hoàng Hải cũng gửi đến khán giả những câu trả lời đầy ngộ nghĩnh trong phần thi đầu tiên, cho thấy tính cách hoạt bát, vui vẻ và cũng đầy lém lỉnh.

Sau khi trải qua phần 2 với những câu hỏi về kiến thức, các nhóc tỳ tiếp tục cho thấy bản lĩnh trong việc xử lý tình huống ở phần thi Thử tài ứng biến. 3 tình huống được các nghệ sĩ Lê Giang, Lê Lộc và Duy Khương đưa ra không hề làm khó được các nhóc tỳ. Kết quả là, cả 3 đã cùng nhận được 30 điểm trong phần thi này.

Những tình huống chương trình đưa ra không hề làm khó các bé

Cụ thể, ở tình huống bạn Lê Giang ham chơi trò chơi điện tử, còn Lê Lộc lại khuyên bạn không nên chơi điện tử quá nhiều mà nên cùng bạn chơi tô tượng. Tuy nhiên, Lê Giang lại nhất quyết không chịu… Bé Hoàng Hải bấm chuông và dùng những lời lẽ rất thuyết phục khiến Lê Giang phải từ bỏ thói quen xấu như: chơi điện tử nhiều sẽ hại mắt, một ngày chỉ nên chơi 15 phút còn chơi tô tượng sẽ phát huy sự sáng tạo….

Cũng như ở cuộc thi tuần, cậu bé Huy Chương cho thấy sự trưởng thành của mình khi bấm chuông giải quyết tình huống một bạn nhỏ bị lạc cha mẹ ở siêu thị. Nhóc tỳ 8 tuổi đã rất xuất sắc khi dẫn bạn đến chỗ bảo vệ siêu thị, nhờ phát loa tìm bố mẹ.

Trong khi đó, cô bé Khả Hân cũng giải quyết khá tốt tình huống: Lê Giang chê Duy Khương nghèo, không cho chơi chung, Lê Lộc đứng giữa hai người bạn nên rất khó xử và tìm người giúp mình xử lý. Cô bé Gia Hân khuyên nhủ Lê Giang rằng bạn bè phải chơi hòa đồng với nhau, không được phân biệt như vậy. Ngoài ra, cô bé 5 tuổi này còn khẳng định bạn Duy Khương “không nghèo, chỉ có mẹ của bạn mới nghèo” khiến các nghệ sĩ… đứng hình.

Clip các nhóc tỳ thử tài ứng biến

Dù cùng nhận được điểm số tuyệt đối ở phần thi Thử tài ứng biến, nhưng Huy Chương đã giành chiến thắng cách biệt khi có nhiều câu trả lời chính xác và nhận được điểm cao ở phần thi trước đó. Như vậy, Huy Chương đã trở thành nhóc tỳ đầu tiên góp mặt vào cuộc thi quý của chương trình Bản Lĩnh Nhóc Tỳ.

Bản Lĩnh Nhóc Tì một sân chơi dành cho các bạn nhỏ, nơi để các bạn nhỏ “trổ tài” và xử lý tình huống theo cách riêng của mình cùng với sự góp mặt của nghệ sĩ nổi tiếng. Chương trình được phát sóng lúc 10h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

BBT Sen Vàng