Biên đạo múa Huỳnh Mến bị Đoan Trang nhận xét “điên”


Tối qua (03/9), chương trình Thử tài siêu nhí đêm chung kết diễn ra với nhiều tiết mục đặc sắc, trong đó cặp đôi Tô Trung Tín – Tô Anh Thư với tiết mục múa đương đại “Cánh chim” đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả.

Từng được đánh giá là một trong những đội mang đến các tiết mục khiến khán giả “nghẹt thở” nhiều nhất cũng như giám khảo Hoài Linh đã gán mác “ác”, Huỳnh Mến lần này khéo léo đưa người xem đi qua mọi cung bật cảm xúc trong tiết mục múa đương đại “Cánh chim”. Sự kết hợp hài hòa giữa âm nhạc, ánh sáng và kỹ thuật múa uyển chuyển cùng biểu cảm gương mặt đặc sắc, hai cánh chim Tô Trung Tín – Tô Anh Thư đã làm người xem mãn nhãn qua những vũ điệu lúc hoành tráng, lúc sâu lắng, lúc dồn dâp, lúc khoan thai….

To Trung Tin - To Anh Thu (tiet muc Canh chim) (1)

To Trung Tin - To Anh Thu (Canh chim) (2)

Xuất hiện là những cánh chim trắng trên bầu trời tự do, những đôi chân thăn thoắt chuyển động theo tiết tấu sôi động của bài Touch The Sky (Julie Fowlis trình bày) rồi cánh chim trước rạng đông gục ngã vì bị bắn, đôi cánh như đang ghìm nén những cảm xúc xốn xang nhưng đầy mạnh mẽ. Âm nhạc chuyển biến sang sắc thái sâu lắng, đẩy cảm xúc người xem trầm xuống.

Thoát khỏi những hình ảnh trước đó, cô giáo Huỳnh Mến một lần nữa đẩy học trò mình vào một thử thách không kém phần “mạo hiểm” đầy sáng tạo nhưng không phải ai cũng có thể làm được.

Điệu múa được kết thúc bằng hình tượng cánh chim trong ánh sáng rực rỡ hoà cùng những âm thanh rộn ràng, bay bổng, đầy cảm xúc lan toả trong không trung như muốn vươn lên cuộc sống mới trên nền nhạc hứng khởi khiến người xem xúc động mạnh. Tiết mục này cũng truyền đi thông điệp hết sức ý nghĩa và nhân văn.

To Trung Tin - To Anh Thu (tiet muc Canh chim) (2)

To Trung Tin - To Anh Thu (Canh chim) (1)

 

To Trung Tin - To Anh Thu (Canh chim) (3)

 

To Trung Tin - To Anh Thu (Canh chim) (6) To Trung Tin - To Anh Thu (Canh chim) (5)

 

Giám khảo Đoan Trang phấn khích cho rằng đây là tuyết mục “vô cùng ấn tượng” với sự kết hợp của màn hình led, ánh sáng, âm nhạc và những cánh chim bay trên không tạo nên một tiết mục rất hiệu quả. Cuối cùng, “nữ hoàng Latinh” Đoan Trang cũng dành cho hai an hem nhiều lời khen ngợi “tụi con được may mắn học hỏi ở cô Huỳnh Mến rất nhiều, một tiết mục rất là đẹp”.

To Trung Tin - To Anh Thu (Tam cam) (1)

 

Dựa trên câu chuyện cổ tích “Tấm cám” cặp anh em “Song Tô” và cô giáo Huỳnh Mến đã cuốn khán giả vào câu chuyện của mẹ con nàng Cám bằng loại hình nghệ thuật múa đương đại đầy màu sắc và ngẫu hứng.

Theo dõi tiết mục này nữ giám khảo Đoan Trang thốt lên với cặp anh em “Song Tô” “hôm nay cô nhìn nhận một điều là cô giáo con cũng rất là điên”bởi sự sáng tạo không ngừng nghỉ và rất quái của Huỳnh Mến.

To Trung Tin - To Anh Thu (Tam cam) (3)

Tập 15 Thử tài siêu nhí – đêm gala trao giải sẽ được phát sóng vào lúc 21h tối thứ 7 (10/9) trên Đài THVL1. Chương trình do Đài PTTH Vĩnh Long phối hợp cùng công ty Sen Vàng thực hiện với sự đồng hành của hệ thống siêu thị Điện Máy Xanhnhãn hàng LiF Kun.