Cẩm Ly, Minh Tuyết hội ngộ trên ghế giám khảo

“Tuyệt đỉnh song ca” gây chú ý với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như Đan Trường, Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Minh Tuyết và Noo Phước Thịnh.

Đến với chương trình “Tuyệt đỉnh song ca”, khán giả có dịp thưởng thức những phần trình diễn song ca ăn ý trên sân khấu thuộc nhiều thể loại âm nhạc khác nhau như trữ tình, nhạc trẻ, cải lương, dân ca…. Sáu nghệ sĩ Đan Trường, Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Minh Tuyết và Noo Phước Thịnh chia thành 3 cặp huấn luyện viên, đóng vai trò góp ý, hướng dẫn cho các thí sinh. Vũ Mạnh Cường đảm nhiệm vị trí MC trong chương trình. Chương trình có sự đồng hành của nhãn hàng sữa tắm thảo dược Thebol 2 Plus Mới.

1
Dàn huấn luyện viên xuất hiện tại buổi họp báo giới thiệu chương trình.

 

Các thí sinh sẽ lần lượt trải qua nhiều vòng thi: đối kháng, chủ đề 1, chủ đề 2, chủ đề 3, vòng bán kết và vòng chung kết để tìm ra cặp đôi song ca hay nhất. Với sự hướng dẫn của giám đốc âm nhạc – nhạc sĩ Phương Uyên và tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, người chơi trong chương trình có thể phát huy tối đa những thế mạnh trong chất giọng, giai điệu.

5 copy
Cặp đôi huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ chia sẻ kỷ niệm vui trong khi thực hiện chương trình.

1

 

“Chúng tôi rất vinh dự khi trở thành nhà tài trợ độc quyền của ‘Tuyệt đỉnh song ca. Đây là chương trình âm nhạc thú vị với sự tham gia của dàn huấn luyện viên nổi tiếng, hứa hẹn tìm ra những cặp song ca xuất sắc nhất cho nền nhạc Việt”, ông Dương Thiết Trung, Giám đốc kinh doanh Công ty Cổ phần Đầu tư XNK Vẻ Đẹp Vàng chia sẻ trong buổi họp báo ngày 25/7.

4
Nữ ca sĩ Minh Tuyết rất hào hứng với vai trò mới.

 

Tổng giá trị giải thưởng lên đến gần một tỷ đồng dành cho những thí sinh chiến thắng ở nhiều hạng mục và khán giả xem truyền hình tương tác với chương trình. “Tuyệt đỉnh song ca” hứa hẹn trở thành món quà ý nghĩa về vật chất và tinh thần dành cho người yêu nhạc. Chương trình phát sóng lúc 21h thứ 2 hàng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 8/8.

Sữa tắm thảo dược Thebol 2 Plus mới sở hữu mùi thơm độc đáo và tinh tế từ hương nước hoa Pháp. Đây là sản phẩm mới của thương hiệu Thebol với thông điệp “Nhân đôi hương – Nhân đôi yêu thương”.

Giang Thư Quân