Cặp đôi vàng của Mr Đàm – Cẩm Ly vừa trình làng đã tạo sức hút lớn

Tập 1 của phiên bản nghệ sĩ của Tuyệt đỉnh song ca ­­với bộ đôi giám khảo Đàm Vĩnh Hưng – Cẩm Ly vừa ra mắt hôm 21/11 nhưng gây được chú ý lớn từ khán giả yêu nhạc.

Sau mùa đầu tiên nhận được sự chú ý đặc biệt của cả công chúng lẫn giới truyền thông, Tuyệt đỉnh song ca phiên bản nghệ sĩ tiếp tục lên sóng trên kênh THVL1 vào 21g thứ Hai hàng tuần. Tập 1 vừa “trình làng” mang đến 8 màn trình diễn bolero ấn tượng của 8 cặp song ca Cao Công Nghĩa – Thiện Nhân, Lương Viết Quang – Phạm Trưởng, Mai Quốc Việt – Như Thùy, Đoàn Minh – Phạm Yến, Hồ Việt Trung – Vĩnh Thuyên Kim, Bình Mập – Phúc Béo, Tấn Hoàng – Chiến Thắng vốn quen mặt với khán giả ở nhiều lĩnh vực khác nhau như cải lương, hài kịch, nhạc trẻ, nhạc kịch…

IMG_7513

Giám khảo chính thức là ông hoàng nhạc Việt và chị Tư Cẩm Ly, cố vấn chuyên môn nhạc sĩ Minh Vy. Ngoài ra, mỗi tập sẽ có một vị giám khảo khách mời.

Lấy chủ đề bolero, trữ tình nhưng tập 1 của Cặp đôi vàng lại mang đến đa dạng, nhiều màu sắc bởi sự kết hợp của những cung bậc cảm xúc khác nhau từ vui tươi, trẻ trung đến day dứt, tiếc nuối. Những giọng ca bolero không chuyên nhưng với sự hỗ trợ của cố vấn âm nhạc – nhạc sĩ Minh Vy lại tỏ ra “hợp nhạc” đến không ngờ, cộng với sự dàn dựng sân khấu ấn tượng khiến cho mỗi màn trình diễn đều đạt được hiệu ứng tối đa về cả phần nghe lẫn phần nhìn. Khán giả có thể vừa chìm trong sự lắng đọng, da diết của Làm dâu xứ lạ do Đoàn Minh – Phạm Yến trình bày, hay Người đi ngoài phố của hai nghệ sĩ hài Tấn Hoàng – Chiến Thắng, sau đó lại lập tức nhún nhảy theo giai điệu vui nhộn và màn mình diễn vô cùng đáng yêu của Hồ Việt Trung – Vĩnh Thuyên Kim.

IMG_8545

Chương trình có sự tham gia của 8 cặp đôi nghệ sĩ làng giải trí Việt Nam, gồm Vĩnh Thuyên Kim – Hồ Việt Trung, Phạm Trưởng – Lương Viết Quang, Như Thùy – Mai Quốc Việt, Cao Công Nghĩa – Thiện Nhân, Chiến Thắng – Tấn Hoàng, Đông Quân – Hạnh Nguyên, Đoàn Minh – Phạm Yến và Bình Mập – Phúc Béo.

Không chỉ mang đến phần âm nhạc chất lượng, tập 1 Cặp đôi vàng còn khiến khán giả luôn phải bật cười bởi những câu chuyện bên lề thú vị. Sự kết hợp của MC Nguyên Khang hài hước, Mr Đàm lém lỉnh khiến cho sân khấu luôn giữ được không khí vui vẻ. Đặc biệt, ông hoàng nhạc Việt luôn là “đầu têu” của những trò nghịch ngợm như hỏi vặn chuyện “đi khách sạn” của vợ chồng Cẩm Ly, hay “giả bộ tỏ thái độ” khi liên tục bị danh ca Elvis Phương gọi nhầm là Đàm Vĩnh…Hương. Tuy tếu táo, vui tính nhưng ban giám khảo vẫn rất công tâm, nghiêm khắc trong việc đánh giá thí sinh. Cẩm Ly cũng xóa tan nghi ngờ của dư luận về việc sẽ thiên vị học trò cũ khi thẳng thắn nhận xét, chia sẻ về màn trình diễn của Cao Công Nghĩa – Thiện Nhân.

IMG_6778

Cặp đôi học trò của ca sĩ Cẩm Ly: Cao Công Nghĩa và bé Thiện Nhân

Trong thời điểm chương trình thực tế bão hòa, đặc biệt là gameshow ca nhạc, Cặp đôi vàng vẫn giữ được sức hút riêng bởi kế thừa những điểm ấn tượng từ Tuyệt đỉnh song ca như format thuần Việt, khác biệt, sự đầu tư chỉn chu về cả nội dung lẫn hình thức. Mới trải qua một tập phát sóng, nhưng hiệu ứng mà chương trình mang đến vô cùng ấn tượng, nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Tuyệt đỉnh song ca phiên bản Cặp đôi vàng được tài trợ độc quyền bởi nhãn hàng bột giặt Aba – phát sóng trên kênh THVL1 lúc 21g00 thứ Hai hàng tuần.