Chỉ với một câu Bolero quá ngọt, Đức Vĩnh đã khiến fans “mất ăn mất ngủ”

Cẩm Ly cùng dàn huấn luyện viên của Tuyệt đỉnh song ca nhí vô cùng hào hứng và ưng ý khi các học trò hát Bolero. Đặc biệt, chỉ với một câu hát quá ngọt trong ca khúc Nỗi buồn hoa phượng, thí sinh nhí Đức Vĩnh đã khiến người hâm mộ nôn nóng đợi chờ.

Tập 11 – Vòng Chinh phục của chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí sẽ là một đêm thi đặc biệt khi không có thí sinh nào bị loại. Đó sẽ là cơ hội để thí sinh nhí thoải mái thể hiện giọng hát và diễn xuất của mình qua những ca khúc với chủ đề Bolero & Tình ca.

Đức Vĩnh – Quỳnh Anh với tạo hình của các cô, cậu học sinh cấp 3 thời xưa.

Tạo ấn tượng mạnh ngay từ khi xuất hiện ở vòng đầu tiên của chương trình, cậu bé Đức Vĩnh đến từ đội của huấn luyện viên Dương Triệu Vũ – Thu Trang đang nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý từ người hâm mộ. Trong trailer tập 11 được đăng tải trên trang youtube của nhà sản xuất, rất đông fans của Đức Vĩnh để lại những dòng bình luận, thể hiện sự hâm mộ, ngóng chờ tiết mục mới của em.

Trong tạo hình của một cậu công tử, bên cạnh đồng đội nhí Quỳnh Anh là một tiểu thư, cặp đôi này sẽ gửi đến khán giả liên khúc Nỗi buồn hoa phượng – Lưu bút ngày xanh. Đây sẽ là một thử thách khó với Đức Vĩnh – Quỳnh Anh bởi thế mạnh của hai bé không phải là nhạc Bolero, mà là những ca khúc mang âm hưởng dân ca Bắc Bộ.

Cặp đôi khiến người hâm mộ nôn nóng, chờ đợi.

Dù mới cất một câu hát “Tiếng ve nức nở buồn hơn tiếng lòng, biết ai còn nhớ đến ân tình xưa…”, nhưng Đức Vĩnh khiến người nghe lụi tim với chất giọng quá ngọt ngào. “Ôi mất ăn mất ngủ vì Đức Vĩnh – Quỳnh Anh”, “Hóng Đức Vĩnh quá”, “Cậu bé đeo kính hát ngọt dễ sợ”… là những cảm nhận của người hâm dành cho học trò của Dương Triệu Vũ.

Những thí sinh khác của Tuyệt đỉnh song ca nhí hứa hẹn sẽ gửi đến khán giả truyền hình một đêm nhạc giàu cảm xúc. Bằng chứng là những nhận xét đầy phấn khích và tự hào mà các huấn luyện viên dành cho các em. Ca sĩ Cẩm Ly mê mẩn giọng hát của các thí sinh nhí đến mức phải thốt lên “quá ngọt ngào”, còn ca sĩ Đoan Trang và nghệ sĩ Đại Nghĩa cũng dành cho các bé mỹ từ “quá tròn trịa”, “quá dễ thương”. Cặp đôi Thu Trang – Dương Triệu Vũ thì khẳng định các bé hát “chuẩn không cần chỉnh”.

Hồng Nhung – Minh Nhật
Khánh Huế – Mỹ Hoa
Mỹ Mỹ – Thủy Tiên

Dù là đêm thi với chủ đề Bolero & Tình ca, nhưng sức sống mới từ các thí sinh nhí đã mang lại hơi thở trẻ trung cho các ca khúc cũ. Trong trailer của chương trình, dàn huấn luyện viên náo động sân khấu khi cùng phụ họa trong một tiết mục của thí sinh.

Trailer Tuyệt đỉnh song ca nhí

Tập 11 của Tuyệt đỉnh song ca nhí sẽ đến với khán giả truyền hình lúc 21h00, thứ Ba ngày 01/08 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Phát thanh truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Sen Vàng thực hiện.

BBT Sen Vàng