Đàm Vĩnh Hưng bênh vực Quang Linh chỉnh lời MC Nguyên Khang

Trong tập 5 Cặp đôi vàng, MC Nguyên Khang gợi ý vị giám khảo khách mời nên cười để giảm căng thẳng cho các bạn thí sinh, lập tức Mr. Đàm lên tiếng bênh vực đồng nghiệp của anh.

Trong tập 5 chương trình Cặp đôi vàng phát sóng tối 19/12, cặp đôi Bình Mập – Phúc Béo mang đến không khí đầy chất cổ tích bằng câu chuyện giai nhân – quái vật và hòa giọng trên nền nhạc Mùa đông của anh.

binh-map-phuc-beo

Dù là nghệ sĩ hài, nhưng chất giọng ngọt ngào của cặp song ca mang đến những xúc cảm khó quên cho khán giả. Tuy nhiên với giám khảo khách mời Quang Linh, anh tỏ ra khá tinh ý khi phát hiện Bình Mập không thể hát được giọng Bắc. Anh đưa ra lời khuyên “Nếu mình là bạn, mình sẽ chọn bài hát có chất Nam bộ và diễn sao cho tiết mục có tính giải trí điên đảo”.

mc-nguyen-khang

Dù thể hiện sự chân thành nhưng Quang Linh vẫn bị đàn em là MC Nguyên Khang “lên tiếng” góp ý rằng nếu anh nhận xét với nụ cười sẽ khiến cặp đôi bớt căng thẳng hơn. Ngay lập tức, Mr. Đàm bênh vực cho đồng nghiệp: “Cái đó khó lắm nha, phải chuyên nghiệp lắm mới làm được, không thể nào mình góp ý buồn mà mặt mình cười được!”. Điệu bộ hài hước nhưng không kém phần sắc sảo của ông hoàng nhạc Việt khiến khán giả bật cười.

doan-minh-pham-yen

Cặp thí sinh có chất giọng được đánh giá cao Đoàn Minh – Phạm Yến ở tuần này chọn liên khúc Mùa giáng sinh xưa – Hai mùa noel.  Tuy nhiên cả hai nhận nhiều lời góp ý về dàn dựng cũng như giọng hát từ ban giám khảo.

dong-quan-hanh-nguyen

Căp đôi Đông Quân – Hạnh Nguyên hóa thân thành những con búp bê trong tủ kính và thể hiện bài hát nhiều cảm xúc Bài tình ca mùa đông. Tiết mục đã chinh phục các vị giám khảo với những lời khen tặng “Rất thuyết phục”, “Con tim vượt ra ngoài lý trí”. Toàn bộ khán giả ở trường quay cũng dành cho họ những tràng pháo tay không ngớt.

ho-viet-trung-vinh-thuyen-kim

Cặp đôi thường mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả là Vĩnh Thuyên Kim – Hồ Việt Trung lần này trở nên nghiêm túc hơn khi chọn ca khúc Bài thánh ca buồn để dự thi. Tuy nhiên, do bất ngờ thay đổi phong cách nên phần thi của họ không đủ sức thuyết phục các giám khảo. Ca sĩ Cẩm Ly không hài lòng cả về diễn xuất lẫn giọng hát của Vĩnh Thuyên Kim, còn Quang Linh cho rằng cách tách chữ của Hồ Việt Trung chưa hợp lý.

mai-quoc-viet-nhu-thuy

Trong giai điệu da diết, tình cảm của Tình người ngoại đạo, Mai Quốc Việt – Như Thùy mang đến không khí giáng sinh sớm tràn ngập trường quay. Mr. Đàm phải thốt lên rằng “Hôm nay Việt vào câu đầu tiên là ngon liền, rất ngọt ngào và “cái đuôi” mang cảm tình cho người ta rất nhanh”.  Nếu người bạn đồng hành được khen ngợi, thì Như Thùy nhận nhiều lời góp ý với việc sai nốt và hát chưa có đủ sự luyến láy.

tan-hoang-chien-thang

Trong khi đó, bằng liên khúc Tình chết theo mùa đông – Lâu đài tình ái cặp nghệ sĩ hài Tấn Hoàng – Chiến Thắng chinh phục được giám khảo khi mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.  So với ca sĩ chuyên nghiệp, cặp song ca vẫn còn nhiều khuyết điểm trong giọng hát cũng như chưa có những phần bè phối sáng tạo, nhưng các giám khảo đều thông cảm cho hoàn cảnh kẻ Bắc người Nam của họ.

thien-nhan-cao-cong-nghia

Tuần này, Cao Công Nghĩa – Thiện Nhân với bài hát Đà lạt xa nhau – Đà lạt hoàng hôn cũng không thuyết phục được các chủ nhân ghế nóng khó tính. Quang Linh góp ý giọng ca nhí hát chưa mở giọng và sai dấu còn Cẩm Ly cho biết các học trò xuống phong độ so với tuần trước. Dù vậy, họ vẫn nhận số điểm gần như tuyệt đối và tiếp tục dẫn đầu tuần. Sau đêm thi, 2 cặp thí sinh có điểm số thấp nhất phải ra về là Bình Mập – Phúc Béo và Đoàn Minh – Phạm Yến.