Diễn viên điển trai Đông Dương được Hoài Linh cứu vào phút chót

Xém bị loại tại Tài tử tranh tài, nhưng tính cách thành thật đã khiến Đông Dương có cơ hội lội ngược dòng.

Trong tập 6 của Tài tử tranh tài, Đông Dương – Thúy Loan mang đến tiểu phẩm Nỗi niềm thủy hải sản và mang đến thông điệp sâu sắc về vấn đề ô nhiễm môi trường. Tuy nhận được tràn pháo tay không ngớt của khán giả nhưng tiết mục này vẫn chưa thuyết phục được ban giám khảo. Thanh Hằng dành lời khen cho giọng hát cho giọng hát của cặp đôi nhưng Hoài Linh lại góp ý về kịch bản chưa có kịch tính và chưa có “đất” để bộ đôi phát huy khả năng diễn xuất.

_TSM7817

_TSM7805

Với tổng số điểm 58 sau 2 chủ đề, Đông Dương và Thúy Loan phải dừng bước tại cuộc thi. Ban giám khảo có quyền cứu 1 trong 2 ở lại vòng lội ngược dòng tuy nhiên cả Đông Dương và Thúy Loan đều thành thật chia sẻ mình không tự tin bước tiếp. Đặc biệt là Đông Dương, với ánh mắt đầy xúc động, anh kể về niềm tự hào của gia đình khi anh được hát trên sóng truyền hình nhưng đồng thời cũng mong muốn ban giám khảo dành cơ hội cho những thí sinh khác. Chính sự chân thành của Đông Dương đã giúp anh dành chiếc vé vào vòng lội ngược dòng với quyết định cứu của giám khảo Hoài Linh.

_TSM7840

_TSM8138

Tập 7 của Tài tử tranh tài với chủ đề Thần thoại và cổ tích sẽ được phát sóng trên kênh THVL1 lúc 21g thứ Ba, 04/04/2017.