Học trò “được tổ đãi” của Mr Đàm gây bấn loạn vì đám cưới siêu bựa

Nữ ca sĩ cười như chưa từng được cười khi chứng kiến màn trình diễn của học trò Mr Đàm trong bán kết Tuyệt đỉnh song ca.

IMG_2172 IMG_2171

Bằng liên khúc Sầu tím thiệp hồng – Túp lều lý tưởng, Thạch Sớt Minh Thảo mang đến đám cưới siêu bựa nhưng vẫn mang hơi thở hoài niệm thời bao cấp với cổng cưới bằng tàu dừa và cây đủng đỉnh công phu. Bên cạnh giọng hát truyền cảm, dễ đi vào lòng người, Thạch Sớt còn khiến khán giả lẫn huấn luyện viên đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với hàng loạt chiêu trò gây cười thú vị. Nếu màn vũ đạo đầy ngẫu hứng khiến cho Cẩm Ly cười như chưa từng được cười, không kìm được phấn khích mà thốt lên rằng “Hai đứa nắm tay nhau đi thẳng vào chung kết” thì chiêu giả giọng Duy Mạnh rồi hát vọng cổ Võ Đông Sơ – Bạch Thu Hà lại khiến sân khấu dường như bùng nổ thật sự.

IMG_2227

Một đám cưới khác lãng mạn, hiện đại của Nhật Minh – Phương Trang cũng mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả với hai ca khúc du dương, nhẹ nhàng Biển tình – Chờ đông. Giọng ca đầy nội lực này khiến cho Mr Đàm – Dương Triệu Vũ phải khó xử, đắn đo suy nghĩ rất nhiều. Cuối cùng đám cưới truyền thống đã chiến thắng, Thạch Sớt – Minh Thảo giành quyền đi tiếp vào chung kết.

IMG_1945 IMG_1951

Trong khi đó, ở team Cẩm Ly – Minh Tuyết, cặp đôi rất được kỳ vọng Hữu Tuấn – Bụi Thị Thúy phải dừng bước, “cặp đôi chắp vá” Văn Hương – Thanh Vinh giành vé đi tiếp. Minh Tuyết – Noo Phước Thịnh cũng phải đưa ra lựa chọn khó khăn giữa hai cặp song ca mạnh Lê Chinh – Phú Luân và Thu Trang – Triệu Lộc và cuối cùng Thu Trang – Triệu Lộc được xướng tên.

IMG_2044

Vòng bán kết đã khép lại với nhiều cảm xúc vui buồn lẫn lộn. Chỉ còn một bước nữa thôi, quán quân đầu tiên của Tuyệt đỉnh song ca sẽ chính thức đăng quang. Cùng đón xem liveshow chung kết phát sóng trực tiếp trên THVL1 lúc 21g00 14/11/2016.