“Kutin phiên bản nữ” khiến Ngô Kiến Huy – Việt Hương bấn loạn

Top 4 Thử tài siêu nhí Hồng Ân đã trở lại và lợi hại hơn xưa khi trở thành một trong ba học trò thiên thần của bộ đôi thầy giáo Ngô Kiến Huy, cô giám thị Việt Hương.

Với ngoại hình bụ bẫm đáng yêu, sự thông minh lém lỉnh, cô bé Hồng Ân được khán giả ví von là “Kutin phiên bản nữ”. Trong Thử tài siêu nhí mùa 1, cô nhóc 5 tuổi đã khiến cho bộ tứ ban giám khảo Hoài Linh, Thanh Hằng, Thanh Bạch, Đoan Trang phải “đứng ngồi không yên”. Lần này, khi “tái xuất” với Thiên thần đi học, Hồng Ân lại khiến cho Việt Hương – Ngô Kiến Huy bấn loạn với sự đáng yêu của mình.

Không chỉ hoàn thành xuất sắc thử thách miêu tả chiếc máy bay, bé Hồng Ân còn “áp đảo” tinh thần của thầy giáo lanh lợi Ngô Kiến Huy khi trổ tài ứng biến theo câu chuyện cổ tích Nàng tiên cá. Với trí thông minh của mình, bé Hồng Ân khiến Ngô Kiến Huy (sắm vai phù thủy) phải im toàn tập, quay trở về đại dương sau khi nghe bài thuyết giảng đầy những lý lẽ vô cùng sắc sảo, thuyết phục.

Không chỉ vậy, đến phần thi tài năng, Hồng Ân còn làm bùng nổ sân khấu khi vừa hát vừa nhún nhảy bài hát đáng yêu Hạt gạo làng ta.

Bé Gia Hân đáng yêu với tiết mục Úp lá khoai 

Bên cạnh Hồng Ân, hai thiên thần nhí 5 tuổi còn lại là Nhã Khanh và Gia Hân đều sở hữu ngoại hình “tiểu mỹ nhân” với khuôn mặt xinh xắn, thanh tú. Hai cô bé cũng thông minh lanh lợi không kém và còn có tài lẻ nhảy múa ấn tượng.

Bé Nhã Khanh với tiết mục nhảy hiện đại Bóng bóng bang bang

Nếu Gia Hân mang đến tiết mục múa dân gian trong bài hát Úp lá khoai thì bé Nhã Khanh khiến khán giả phải nhún nhảy trong phần trình diễn nhảy hiện đại Bóng bóng bang bang.

Cả ba thiên thần đều ngang tài ngang sức với nhau khiến cho bộ đôi giám khảo Ngô Kiến Huy – Việt Hương vô cùng khó xử. Sau thời gian đắn đo suy nghĩ, hai thấy cô giáo đã quyết định cho Hồng Ân chiếc vé bước tiếp vào vòng thi tháng, hai bé Gia Hân, Nhã Khanh phải chia tay chương trình.

Tập 6 của Thiên thần đi học sẽ phát sóng trên kênh THVL1 lúc 20g20 thứ Bảy, ngày 8/9/2017.