Minh Luân nắm tay thân mật, say đắm nhìn Jang Mi ở hậu trường Cặp Đôi Vàng

Diễn viên Minh Luân và ca sĩ Jang Mi có nhiều khoảnh khắc thân mật khi cùng tập luyện cho tiết mục trong tập 2 của chương trình Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng. Nam tài tử cũng không ngại ngần có những hành động tình tứ như dắt tay, đỡ eo cho Jang Mi khi di chuyển cầu thang.

Sau tập chào sân với những tiết mục âm nhạc ấn tượng, chương trình Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng tiếp tục lên sóng tập 2 với chủ đề “Những mảnh tình”. Các cặp đôi sẽ gửi đến khán giả những ca khúc về tình yêu đôi lứa, tình người cùng phần dàn dựng đặc sắc khác nhau.

1. Minh Luan - Jang Mi (5)

Trong tập này, cặp song ca Minh Luân – Jang Mi sẽ gửi đến khán giả ca khúc “Nối lại tình xưa”. Sau khi vắng mặt tại buổi họp báo ra mắt mùa 2 của chương trình cùng tin đồn về quê làm đám hỏi cùng bạn gái, nam tài tử Minh Luân đã trở lại với công việc. Anh xuất hiện rạng rỡ ở hậu trường chương trình và dành nhiều thời gian để luyện tập cùng ca sĩ Jang Mi. Để phù hợp với nhân vật sẽ thể hiện trong ca khúc, cặp đôi đã tập luyện những giây phút thân mật, tình tứ.

1. Minh Luan - Jang Mi (11) 1. Minh Luan - Jang Mi (16)

Là nghệ sĩ giàu kinh nghiệm sân khấu, nên Minh Luân luôn là người chủ động hướng dẫn Jang Mi trong những đoạn cần sử dụng diễn xuất. Trong lúc tập luyện, anh chàng không ngại cầm tay cô ca sĩ trẻ và dành cho cô ánh nhìn ngọt ngào.

1. Minh Luan - Jang Mi (38) 1. Minh Luan - Jang Mi (40) 1. Minh Luan - Jang Mi (43)

Khi phải di chuyển bậc thang, Minh Luân đã rất ga-lăng khi đỡ eo, nắm tay dìu Jang Mi lên xuống. Ngược lại, “Thánh nữ Bolero” cũng rất chịu khó “chăm sóc” đàn anh. Cô là người tinh ý chỉnh áo lại cho Minh Luân trước khi hai người chụp ảnh trong hậu trường.

1. Minh Luan - Jang Mi (18) 1. Minh Luan - Jang Mi (20) 1. Minh Luan - Jang Mi (35)

Sau tập 1, cặp đôi Minh Luân – Jang Mi được người hâm mộ đánh giá là tương xứng khi cùng sở hữu vẻ ngoài sáng sân khấu và giọng hát có chất riêng. Trong các tập tiếp theo, cặp đôi hứa hẹn sẽ mang đến một tiết mục hấp dẫn cho khán giả.

2. Giam khao (1) 2. Giam khao (18)

Trong tập 2 này, bên cạnh các giám khảo quen thuộc là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Cẩm Ly, “luật sư bào chữa” Minh Vy, ca sĩ Quang Lê cũng góp mặt với vai trò giám khảo khách mời. Với bề dày hoạt động nghệ thuật cùng kinh nghiệm ngồi “ghế nóng” nhiều gameshow âm nhạc hot, giọng ca Đập vỡ cây đàn chắc chắn sẽ mang đến những phần nhận xét chính xác, chân thành. Trong hậu trường chương trình, nam giám khảo thân thiện chụp hình cùng các thí sinh.

2. Giam khao (11) 2. Giam khao (13)

Ngoài ra, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục là người “chăm sóc” cho nhạc sĩ Minh Vy chứ không phải ca sĩ Cẩm Ly. “Ông hoàng nhạc Việt” lại trở thành người “làm tóc”, trang điểm cho nam nhạc sĩ nổi tiếng. Trước đó, bộ ba này vừa xóa bỏ tin đồn bất hòa, xích mích vì kết quả của hai cặp học trò tại Tuyệt đỉnh song ca.

Tập 2 của chương trình Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng sẽ phát sóng lúc 21h00, thứ Ba ngày 26/12 trên kênh THVL1.

BBT Sen Vàng