Ngô Kiến Huy bị “soán ngôi” soái ca trong Thiên thần đi học

Cậu nhóc 5 tuổi có ngoại hình “soái ca” không chỉ khiến khán giả phát cuồng mà còn khiến Ngô Kiến Huy – Việt Hương phải bấn loạn.

Chỉ mới 5 tuổi, nhưng cậu bé đến từ Bạc Liêu Ngô Quốc Dương đã khiến cho khán giả Thiên thần đi học tập 6 phải bất ngờ bởi ngoại hình soái và sự thông minh, lanh lợi. Với khuôn mặt bầu bỉnh, đôi má lúc nào cũng ửng hồng, đôi mắt to tròn, mũi cao và miệng cười chúm chím, Quốc Dương rất có tiềm năng trở thành một “mỹ nam” trong tương lai.

Không chỉ đẹp trai, Quốc Dương còn có nhiều tài lẻ. Trong thử thách hùng biện miêu tả nhân vật hoạt hình yêu thích, trong khi các bạn khác chỉ miêu tả bình thường thì cậu bé soái ca lại thể hiện một bài rap về chú mèo máy Doreamon mà mình vô cùng yêu thích. Đến phần thi ứng biến, trong vai bác thợ săn tốt bụng, Quốc Dương lại một lần nữa ứng xử thông minh, khiến cho con sói ác độc (Ngô Kiến Huy) phải thua khâm phục khẩu phục. Và có lẽ màn trình diễn bùng nổ nhất nằm ở phần thi tài năng khi chàng soái ca nhí trổ tài vừa hát vừa nhảy ca khúc Sóc bombo.

Ngoài soái ca nhí, tập 6 của Thiên thần đi học còn có sự xuất hiện của 2 cô công chúa xinh xắn khác là Mẫn Nhi và Vỹ Dạ. Cả hai đều sở hữu giọng hát đáng yêu và đặc biệt hơn Vỹ Dạ còn có khả năng dẫn chương trình xuất sắc. 3 thiên  thần này đã khiến cho ban giám khảo là Việt Hương và Ngô Kiến Huy phải đau đầu vì không biết lựa chọn ai. Cuối cùng, với số lượng ngôi sao nhiều nhất, cậu bé soái ca Quốc Dương đã xuất sắc bước tiếp vào vòng thi tháng.

Tập 7 của Thiên thần đi học sẽ được phát sóng trên kênh THVL1 lúc 20g20 thứ Bảy ngày 16/09/2017.