“Noo Phước Thịnh phiên bản lỗi” trêu ghẹo Quang Linh

Ngay trên sân khấu, đội thi của Thu Trang hài hước trêu ghẹo ca sỹ Quang Linh rằng anh chỉ cao 1m40, trước tình huống này, danh hài Hoài Linh bật cười khoái chí còn Quang Linh sẽ phản ứng ra sao? Đây là diễn biến bất ngờ khiến khán giả đang rất hào hứng trong đêm Chung kết 6 của Tài Tử Tranh Tài vừa phát sóng.

Càng vào những tập cuối, hành trình của Tài Tử Tranh Tài càng gay cấn khi đã có 2 đội chơi phải dừng bước. Các đội thi đang nỗ lực hết mình để trở thành quán quân của Tài Tử Tranh Tài năm nay.

Được biết, trước giờ ghi hình, “Hoa hậu hài” Thu Trang vẫn đang bệnh nặng nhưng vẫn phải cố gắng lên sân khấu vì không thể bỏ lỡ phần thi của mình. Cùng với NSƯT Hữu Quốc, cặp bạn diễn đã đem đến cho khán giả một tiết mục hài đầy duyên dáng và nhận được số điểm gần như tuyệt đối từ ban giám khảo.

Kiếp lai sinh là tiết mục kể về chuyện tình vượt thời gian của cặp tình nhân sống chết vì nhau (Copy) nam thanh 1
Kiếp lai sinh là tiết mục kể về chuyện tình vượt thời gian của cặp tình nhân sống chết vì nhau

image00 (Copy) nam thanh 1

Thu Trang vào vai một cung phi đem lòng yêu tướng quân Hữu Quốc, vì mối tình ngang trái này họ phải chết để nguyện tiếp tục mối duyên vào kiếp sau

image01

Kết hợp cả bi hài, Hữu Quốc khiến cả trường quay cười nghiêng ngả khi anh tự tin cho rằng mình có ngoại hình giống Noo Phước Thịnh và không quên trêu ghẹo danh ca Quang Linh chỉ cao 1m40

Trước lời trêu ghẹo của Hữu Quốc, Hoài Linh cười khoái chí còn Quang Linh sẽ phản ứng ra sao

Trước lời trêu ghẹo của Hữu Quốc, Hoài Linh cười khoái chí còn Quang Linh sẽ phản ứng ra sao?

sua

Một điểm thú vị trong tiết mục là khi nhiều người nhận ra trang phục của Thu Trang khá giống nữ chính của bộ phim Thái tử phi thăng chức ký đang làm sóng gió khắp cộng đồng mạng.

Với sự nỗ lực của mình, cặp bạn diễn nhận được sự khen ngợi hết lời của giám khảo. Tiết mục đã đạt số điểm gần như tuyệt đối 2930 điểm

Với sự nỗ lực của mình, cặp bạn diễn nhận được sự khen ngợi hết lời của giám khảo. Tiết mục đã đạt số điểm gần như tuyệt đối: 29/30 điểm

Khai thác đề “Thần Thoại – Cổ Tích”, ngoài Thu Trang – Hữu Quốc, các cặp thí sinh khác cũng đem đến chương trình những tiếp mục thực sự thú vị. Cùng xem lại một số tiết mục đặc sắc trong đêm thi :

Untitled-1
Nếu tiết mục đặc sắc kết hợp giữa Nhạc kịch Opera và Cải lương của đội thi Thụy Vân – Võ Minh Không khiến giám khảo Hoài Linh chăm chú không rời mắt…

ycm1453195183
…thì Như Huỳnh – Gia Bảo lại làm gián khả cười không ngớt bằng tiết mục Tây Du Ký cải biên với hình ảnh sư phụ hoạt bát lanh lẹ và một nàng yêu quái “rất có gu”.

Untitled-1

Là cặp thí sinh duy nhất có cả 2 thành viên đều là nam, Don Nguyễn và Đoàn Minh phải hết sức vất vả hạn chế bất lợi này. Qua các thử thách của Tài Tử Tranh Tài, kỹ năng giả gái hát cải lương của Don Nguyễn đã có sự tiến bộ vượt bậc.

Tài Tử Tranh Tài đang bước đến những chặng đường kịch tính nhất. Liệu đội thi nào sẽ tiếp tục phải dừng bước? Tất cả sẽ được bật mí trong tập 8 Tài Tử Tranh Tài được phát sóng lúc 21h00 tối Thứ Hai (25/01/2016) trên kênh THVL1. Chương trình do công ty Sen Vàng sản xuất, dưới sự tài trợ của nhãn hàng Livsin – 94 Forte thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Kim Long.