Sao Cô gái đến từ hôm qua bị chê “diễn lố” và “mặt ngố”

Cố gắng xây dựng hình tượng “thầy giáo soái ca” nhưng Ngô Kiến Huy vẫn bị dìm hàng tơi tả trong tập 8 của Thiên thần đi học.

Đang sướng rơn người vì được cô bé Hồng Ân miêu tả là bằng những “có dáng người cao ráo, đẹp trai, miệng xinh” thì bỗng nhiên Ngô Kiến Huy lại bị “tụt mút” không phanh khi lắng nghe phần thi của cậu nhóc Huy Chương. Ngay câu đầu tiên, thiên thần nhỏ đã phán rằng chàng Bắp hay diễn lố và có khuôn mặt ngố ngố. Có thể chống chế bằng việc cố hiểu từ “ngố ngố” thành “ngây thơ, trong sáng” nhưng với việc bị nhận xét là diễn lố thì Ngô Kiến Huy chỉ còn biết than thở  “một câu nói của học trò thôi cũng đủ làm tôi rớt nước mắt”. Trong khi đó, bạn diễn Việt Hương không thể bỏ lỡ cơ hội “châm dầu vào lửa” khi liên tục cười ngặt nghẽo trên sự đau khổ của Ngô Kiến Huy.

Nếu Hồng Ân và Huy Chương lựa chọn miêu tả Ngô Kiến Huy, thì cũng trong thử thách thiên thần hùng biện này, chàng “soái ca nhí” Quốc Dương lại quyết định tả Việt Hương. Rút kinh nghiệm từ Ngô Kiến Huy, để tránh bị dìm hàng, ngay khi cậu bé vừa buột miệng cho rằng “Cô Việt Hương giống người mẫu” thì ngay lập tức nữ danh hài lập tức dừng phần thi của Quốc Dương lại và luôn miệng cho rằng “Trẻ con luôn nói lời thật” và chỉ cần “nói vậy đủ rồi vì nói quá đúng”. Trong phần thi này, không chỉ sự đáng yêu các thiên thần nhỏ mà sự lém lỉnh, hoạt ngôn của bộ đôi thầy cô cũng mang lại cho khán giả những giây phút thư giãn thoải mái.

Sau thiên thần hùng biện, bộ ba Hồng Ân – Quốc Dương – Huy Chương còn trải qua 2 phần thi ấn tượng khác là ứng biếng và tài năng. Đều thông minh và tài năng ngang ngửa nhau, các thiên thần khiến cho 2 thầy cô vô cùng đau đầu trong việc đưa ra quyết định cái tên xứng đáng vào vòng bán kết. Cuối cùng, với số ngôi sao bằng nhau, Huy Chương và Hồng Ân cùng nắm tay nhau bước vào vòng trong, trong khi cậu bé soái ca Quốc Dương phải tạm chia tay chương trình.

Tập 9 của Thiên thần đi học sẽ được phát sóng trên kênh THVL1 lúc 20g20 thứ Bảy, ngày 30/09/2017.