Sợ Ngô Kiến Huy xin, Việt Hương ăn lén bánh ngọt một mình

Đã từng đá xéo Ngô Kiến Huy xin xỏ đồ ăn, Việt Hương rút kinh nghiệm ăn bánh ngọt một mình.

Tập 7 của Thiên thần đi học mở đầu bằng tình huống vô cùng thú vị khi Việt Hương có được 2 dĩa bánh ngọt. Dĩ nhiên, đứng trước các học trò thông minh, đáng yêu, Việt Hương không thể nào kìm lòng nên vui vẻ chia sẻ đồ ăn. Tuy vậy, cô hiệu trưởng khó tính không quên dặn dò các học trò phải giấu Ngô Kiến Huy chuyện này. Trước đây, Việt Hương đã từng “đá xéo” Ngô Kiến Huy là từng xin xỏ đồ ăn của người khác, chính vì vậy, có lẽ rút kinh nghiệm, để khỏi bị xin, Việt Hương quyết định không cho Ngô Kiến Huy thấy. Thế nhưng, cuối cùng, khi Ngô Kiến Huy xuất hiện, chàng bắp chẳng những không xin xỏ mà còn mang thêm một dĩa bánh khác cho cả lớp.

Không chỉ có bánh ngon, tập 7 của Thiên thần đi học còn xuất hiện 3 bạn nhỏ vô cùng đáng yêu, lần lượt là Huy Chương 8 tuổi đến từ An Giang, Bảo Như và Minh Khang đều 6 tuổi và đều đến từ Thành phố Hồ Chí Minh. Cả ba thiên thần nhỏ đều phải trải qua 3 vòng thi khác nhau hùng biện, ứng biến và tài năng.

Không chỉ cống hiến cho khán giả những tràn cười sảng khoái khi trổ tài miêu tả những dụng cụ học tập quen, ứng biến khi hóa thân trong câu chuyện thần đèn mà còn tỏa sáng tài năng khi trình diễn ca hát, nhảy múa, khiến cho các huấn luyện viên phải đau đầu chọn lựa. Tuy nhiên, cuối cùng, vượt qua tất cả đối thủ nặng ký, bé Huy Chương chính thức bước vào vòng thi tháng.

Tập 8 của Thiên thần đi học sẽ được phát sóng trên kênh THVL1 lúc 23/09/2017.