Tuyệt đỉnh song ca mùa 3 tuyển sinh online toàn quốc

Chương trình dành cho các cặp đôi song ca tuyển sinh mùa 3 sau hai mùa thành công vang dội.

Mùa đầu tiên, Tuyệt đỉnh song ca chứng kiến màn lội ngược dòng của cặp đôi Thạch Sớt – Minh Thảo để vươn tới ngôi vị quán quân. Mùa 2, là sự tiến bộ từng ngày và bất ngờ giành ngôi vị cao nhất của cặp đôi Tùng Chinh – Thiên Vũ. Còn mùa 3, sẽ là ai? Chắc chắn cơ hội bây giờ đang chia đều cho tất cả các bạn nếu đăng ký tham gia.

Tuyệt đỉnh song ca là chương trình đầu tiên tại Việt Nam dành cho các cặp song ca, thể hiện ở nhiều dòng nhạc khác nhau như bolero, đương đại, nhạc trẻ… với sự tham gia của các tên tuổi lớn của làng nhạc Việt Nam trong công tác đào tạo như Đàm Vĩnh Hưng – Vũ Quốc Việt, vợ chồng Cẩm Ly – Minh Vy, Quang Lê – Hoài An.  Qua hai mùa phát sóng, chương trình đón nhận những phản hồi tích cực từ khán giả và cũng tìm được những quán quân được mến mộ: Thạch Sớt – Minh Thảo (mùa 2016) và Tùng Chinh – Thiên Vũ (mùa 2017). Các thí sinh bước ra từ cuộc thi cũng tìm được cho mình những cơ hội phát triển sự nghiệp âm nhạc như Lê Chinh – Phú Luân, cặp đôi Bùi Thị Thúy – Hữu Tuấn, Trường Tam – Hùng Cường, Văn Hương – Thanh Vinh…

Tuyệt đỉnh song ca không có sự tập trung khai thác ở một dòng nhạc nào mà phân bổ đều ở tất cả các thể loại. Đó cũng là điểm mạnh của chương trình để thu hút và đào tạo các tiềm năng âm nhạc để bổ sung cho làng nhạc Việt những giọng ca hay. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự đầu tư sân khấu, bối cảnh, dàn dựng công phu, hoành tráng để đáp ứng phần nhìn tốt nhất cho khán giả xem truyền hình.

Hiện tại, Tuyệt đỉnh song ca mùa 3 đã chính thức khởi động với vòng tuyển sinh Online trên toàn quốc.

1/ Thể lệ:

  • Công dân Việt Nam từ 14 tuổi trở lên
  • Thí sinh có thể đăng ký đơn ca hoặc song ca tuỳ ý.

2/ Cách thức tham gia: Truy cập vào đường link: http://tuyetdinhsongca.vn/dang-ky/
và điền đầy đủ thông tin theo đúng như yêu cầu của mẫu đăng ký, đính kèm file thu âm hoặc file video ghi lại giọng hát của mình

3/ Lưu ý: 

  • Đảm bảo bản thu âm là giọng thật của thí sinh, chưa qua chỉnh sửa.
  • Chấp nhận những bản thu âm giọng mộc, nhưng chất lượng thu âm cần được đảm bảo để nghe được rõ giọng thí sinh.
  • Thí sinh có thể gửi 1 hoặc nhiều bản thu âm để dự thi
  • Không giới hạn thể loại âm nhạc
  • Thí sinh không đăng ký tham gia thử giọng trực tuyến vẫn có thể đăng ký thử giọng trực tiếp vào tháng 3/2018.
  • Thí sinh tham gia thử giọng trực tuyến không đậu vẫn có thể tham gia tiếp vòng thử giọng trực tiếp.
  • Ban Tổ Chức được toàn quyền sử dụng tên và hình ảnh của thí sinh tham dự trong chương trình (không giới hạn phạm vi, lãnh thổ).

BBT Sen Vàng