Việt Hương tiết lộ hay bị ngôi sao Cô gái đến từ hôm qua xin xỏ đồ ăn

Nữ diễn viên hài đã có màn “đá xéo” đồng nghiệp thú vị ngay trên sân khấu Thiên thần đi học.

Trong tập 4 của Thiên thần đi học, 4 thiên thần xuất sắc nhất của các vòng thi tuần trước là Thanh Tuyền, Gia Bảo, An Khang, Hoàng Hải sẽ phải cạnh tranh chiếc vé váo bán kết. Không chỉ bộ tứ đáng yêu này khiến khán giả phải cười bể bụng bởi những phản ứng ngô nghê, đáng yêu, mà bộ đôi thầy cô giáo cũng “lầy lội” không kém với những màn đá xéo thú vị trên sân khấu.

 

Trong thử thách miêu tả người bạn thân, bé An Khang quyết định chọn miêu tả “con trai Phương Thanh” là bé Gia Bảo. Ngoài nhắc đến ngoại hình cách ăn mặc, cậu bé còn nhấn mạnh là dù thấy bạn đang uống sữa nhưng mình không xin sữa của bạn. Thấy vậy, Việt Hương tò mò hỏi nguyên nhân thì bé liền trả lời “Vì bạn đang uống mà sao mình xin?”. Được gãi đúng chỗ ngứa, Việt Hương cười thích thú và bắt đầu “đá xéo” đồng nghiệp. Nữ nghệ sĩ vừa gằng giọng vừa ném ánh nhìn “xéo xắt” sang Ngô Kiến Huy: “Lần sau bớt xin lại nha thầy Huy, mỗi lần tôi ăn uống là thầy hay xin lắm. Thấy chưa, con  nít mà người ta còn không xin đồ ăn!” Bị nói trúng tim đen, diễn viên Cô gái đến từ hôm qua chỉ biết ngượng ngùng chấp nhận. Tình huống đáng yêu đó đã khiến khán giả được một trận cười no bụng.

Ngô Kiến Huy – Việt Hương dù hoạt ngôn, nhanh nhạy nhưng vẫn phải bó tay trước cách xử lý tính huống của những thiên thần nhỏ. Mang truyền thuyết Trọng Thủy – Mị Châu ra làm đề tài để thử thách, bộ đôi thầy cô giáo đã phải bao lần “đứng hình” trước những xử lý đáng yêu, ngây ngô của các học trò nhỏ. Nếu cậu bé An Khang “làm khó” Ngô Kiến Huy bằng việc nằng nặc đòi gặp thần Kim Quy thật, thì cô bé Thanh Tuyền khiến Việt Hương choáng váng với cách xử lý “cấp cứu” trong tình huống vua cha bị trúng tên.

Tiết mục của bé Hoàng hải

Phần thi tài năng không hổ danh là phần thi bùng nổ nhất khi khán giả được chứng kiến những màn trình diễn hấp dẫn của các thí sinh. Cô bé Thanh Tuyền tiếp tục khuấy động sân khấu bằng những màn múa bụng điêu luyện, An Khang và Hoàng Hải cùng thể hiện tài năng ca hát, thì Gia Bảo lại khiến Việt Hương và Ngô Kiến Huy rưng rưng xúc động khi trổ tài diễn kịch. Kết quả cuối cùng, giành được 6 ngôi sao, Gia Bảo thẳng tiến vào vòng bán kết.

Tập 5 của Thiên thần đi học sẽ được phát sóng trên kênh THVL1 lúc 20g20 thứ Bảy, ngày 02/09/2017.