PR

“Bây giờ PR ngồi vào vị trí của người cầm lái và sẽ dẫn dắt, chỉ đường cho các chương trình tiếp thị” – Al Ries – một trong những nhà chiến lược Marketing nổi tiếng đã khẳng định về trật tự mới trong ngành truyền thông hiện nay.

Với tinh thần luôn đổi mới để phát triển, bộ phận PR ra đời để ngày càng hoàn thiện các dịch vụ của Sen Vàng – vốn đang là một trong số ít đơn vị thực hiện fullservice tại thị trường truyền thông quảng cáo Việt Nam.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, tổ chức và địa phương trong chiến lược phát triển thương hiệu, chiến lược marketing … với những nghiên cứu kỹ lưỡng, kế hoạch hành động được thực hiện bài bản, thiết thực, sáng tạo nhằm tạo ra sự khách biệt, lợi thế cạnh tranh lâu dài và sự phát triển bền vững.

Cụ thể, chúng tôi đang hoạt động lập kế hoạch và cung cấp các giải pháp nâng cao hình ảnh công ty thông qua các hoạt động Quan hệ công chúng (PR) kết hợp quảng cáo như:
*  Dịch vụ PR báo chí
* Tư vấn truyền thông báo chí
* Quan hệ cộng đồng
* Tổ chức họp báo, sự kiện
* Lập kế hoạch & đặt chỗ quảng cáo
* Sáng tạo nội dung bài PR & thiết kế quảng cáo
* PR xử lý khủng hoảng
*Nghệ thuật PR
* Tin cậy
* Tinh tế
* Thuyết phục

Một số thành tựu đạt được:
– Bộ phận PR thực hiện hơn 50% tổng số bài PR trên tất cả các báo ngày, tạp chí có lượng bản in và PR Online có lượng độc giả lớn nhất Việt Nam.

– Được trao cho sứ mệnh phát triển thương hiệu và sự tin tưởng đặc biệt, bộ phận PR đã có cơ hội đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng từ giai đoạn khởi tạo cho đến khi là một trong những thương hiệu dẫn đầu thị trường.

Theo sát tiêu chí “Làm tốt hơn điều khách hàng mong đợi” cùng tư duy nhạy bén, tinh tế, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã và đang sáng tạo, thực hiện những chiến dịch truyền thông nhằm đem sản phẩm, dịch vụ vào cuộc sống, đến gần hơn với đối tượng mục tiêu, khiến thị trường có phản ứng tích cực, tạo sự khác biệt so với đối thủ và làm tăng lợi thế cạnh tranh.

Nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng Biên tập báo Tiền Phong đã từng chia sẻ: “Tinh thần làm việc của tập thể các bạn Sen Vàng khiến tôi rất khâm phục. Các bạn là những người trẻ đầy tài năng và vô cùng máu lửa trong công việc”. Trong tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả, nỗ lực hết mình vì khách hàng đã khiến cho không ít khách hàng, đối tác mong muốn hợp tác lâu dài với chúng tôi. Và chúng tôi tự hào rằng, sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng, sự thành công của những chiến dịch PR chính là tài sản quý giá nhất.