Bước ngoặt ấn tượng của Truyền hình Tuổi Trẻ & Sen Vàng

Ngày 04/9/2015, tại Tòa soạn báo Tuổi Trẻ (Số 60A Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận) diễn ra Lễ ký kết hợp tác sản xuất chương trình Tin nóng 24h giữa Công ty Sen Vàng và Báo Tuổi Trẻ.

DSC_8045

Không gian buổi Lễ ký kết hợp tác

Có mặt tại buổi ký kết có sự tham dự của ông Tăng Hữu Phong – Tổng Biên tập báo Tuổi Trẻ, ông Đinh Minh Trung – Chánh Văn phòng báo Tuổi Trẻ, ông Vũ Văn Bình – Phó Tổng Biên tập, ông Lê Xuân Trung – Tổng Thư ký Tòa soạn, ông Lê Hoài Nam – Trưởng phòng Truyền hình và các phóng viên, biên tập viên Phòng Truyền hình báo Tuổi Trẻ. Về phía công ty Sen Vàng, có sự tham dự của bà Phạm Kim Dung – Tổng Giám đốc Công ty Sen Vàng cùng các nhân viên công ty. Đặc biệt, Hoa khôi Nam Em cũng có mặt tại sự kiện để làm nóng không khí với ca khúc Gần lắm Trường Sa ơi.

DSC_8169
Tổng Biên tập báo Tuổi Trẻ – Ông Tăng Hữu Phong phát biểu

DSC_8064
Các đại diện đến từ báo Tuổi Trẻ

Với bề dày lịch sử hoạt động suốt 40 năm, tập thể người làm báo Tuổi Trẻ luôn luôn nỗ lực để đáp ứng nhu cầu thông tin của bạn đọc. Đón đầu xu thế truyền thông, Chương trình truyền hình Tin nóng 24h ra đời như một bước phát triển mới, đánh dấu sự trưởng thành, thể hiện sự tâm huyết của các phóng viên/ biên tập viên dành cho độc giả.

Tại buổi ký kết, hai bên đã chỉ ra những lợi thế của báo Tuổi Trẻ và Công ty Sen Vàng khi hợp tác để đạt được những thành công trên mặt trận thông tin, kinh tế, xã hội. Trong tương lai, với sự phát triển và lớn mạnh của Sen Vàng ở lĩnh vực truyền thông và sự đầu tư về chất lượng, đội ngũ phóng viên, cơ sở vật chất cho hoạt động sản xuất chương trình truyền hình hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả những chương trình ngày càng chất lượng.

Lễ ký kết thành công tốt đẹp trong không khí ấm cúng, thân thiết, hứa hẹn những thành quả mới từ sự hợp tác của hai đơn vị.

Một số hình ảnh của buổi lễ kí kết.

DSC_8106 DSC_8099 DSC_8075

Hoa khôi Nam Em khoe giọng hát trong ca khúc Gần lắm Trường Sa ơiDSC_8066DSC_8185 - Copy

Đại diện Công ty Sen Vàng – Tổng Giám đốc – Bà Phạm Kim Dung chia sẻ về sự hợp tác của công ty và báo Tuổi TrẻDSC_8157 - CopyDSC_8143 - Copy

DSC_8236 - Copy

Buổi lễ kí kết diễn ra thành công trong không khí ấm áp

GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH TIN NÓNG 24h:

Từ ngày 02/9/2015, chương trình truyền hình Tin nóng 24h chính thức ra mắt trên cả hai trang tv.tuoitre.vn và tuoitre.vn lúc 18g hằng ngày. Theo đó, bản tin sẽ cập nhật, tổng hợp những tin nóng nhất trong ngày. Không những thế, mỗi bản tin đều có phần “Tiêu điểm” đi vào khai thác những phóng sự điều tra chuyên sâu hoặc cùng chuyên gia phân tích, nhận định các sự kiện, các hiện tượng xã hội.

Chương trình Tin nóng 24h ra đời được tích hợp trên nhiều phương tiện: máy tính, điện thoại, iPad hoặc trên tivi có kết nối internet, giúp bạn đọc cập nhật, xem truyền hình một cách nhanh chóng, kịp thời nhất. Chương trình do báo Tuổi Trẻ và Công ty Sen Vàng thực hiện.