Khởi My hóa thành ô-sin yêu Tấn Beo trong phim mới

“Mặt Nạ Máu” là dự án điện ảnh thứ hai của Khởi My. Tuy nhiên vì lý do sức khỏe mà cô vắng mặt trong buổi họp báo đoàn phim.

Chiều 23/3, sự kiện ra mắt dự án phim điện ảnh Mặt Nạ Máu đã diễn ra mà không có sự tham dự của diễn viên nữ được trông đợi nhất phim: Khởi My. Vì lý do đang bị sốt cao nên Khởi My đành cáo lỗi, xin phép vắng mặt. Mặt Nạ Máu là phim điện ảnh thứ hai của Khởi My sau Tây Du Ký Lạ Truyện thất bại. Trong Mặt Nạ Máu, Khởi My đóng vai Sen – nàng ô-sin tuổi teen có suy nghĩ đơn giản, yêu hết mình dù người thương nghèo, xấu và hơn cô nhiều tuổi. Người tình màn ảnh của Khởi My lần này là… Tấn Beo. Cặp đôi đũa lệch hứa hẹn sẽ khiến khán giả bất ngờ.

14588168884691458816888443
Khởi My
Khởi My trên phim trường "Mặt Nạ Máu"
Khởi My trên phim trường “Mặt Nạ Máu”

Không chỉ Khởi My mà các diễn viên chính khác của phim là Hoài Linh và Thu Trang cũng vắng mặt. Buổi ra mắt có sự tham dự của đạo diễn Đỗ Thành An, nhà sản xuất Phạm Việt Anh Khoa. đạo diễn Hoàng Nhật Nam và các diễn viên Dương Cẩm Lynh, Tấn Beo, Tina Tình, Nguyễn Phi Hùng.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng
Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng
dsc06502-014710035_700_466
Đạo diễn Đỗ Thành An – Tina Tình – Dương Cẩm Lynh
Dương Cẩm Lynh và Tấn Beo
Dương Cẩm Lynh và Tấn Beo

Chia sẻ về Mặt Nạ Máu, đạo diễn Đỗ Thành An cho biết đây là tâm huyết suốt hai năm của anh và nhà sản xuất. Ban đầu, ý tưởng của bộ phim được xây dựng dựa trên quyển tự truyện Mặt Nạ của Tina Tình. Tuy nhiên phiên bản cuối cùng của Mặt nạ máu chỉ còn giữ khoảng 10% nội dung của tác phẩm gốc.

DSC06561
Đạo diễn Đỗ Thành An – Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cùng ekip

Nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh chia sẻ về vai diễn của mình: “Dù Lynh đã từng tuyên bố rằng mình sẽ nghỉ ngơi một thời gian sau loạt phim truyền hình suốt năm qua nhưng vì vai Khiết Đan quá thú vị và bắt Lynh phải làm những điều mà bản thân chưa từng dám làm như “xả thân” lên bờ xuống ruộng, bị kéo lê lết… nên Lynh quyết định sẽ thử sức với vai diễn này. Thật sự thì Lynh hồi hộp từ lúc nhận kịch bản cho đến tận khi phim đóng máy luôn”.

Untitled-1
Tina Tình
ztaro_dsc06468
Dương Cẩm Lynh
images622410_mat-na-mau-hop-bao-4
Nguyễn Phi Hùng – Dương Cẩm Lynh
Untitled-1
Petey Majik Nguyễn
Song Luân
Song Luân

 

Theo Kenh14.vn