Sao Việt rộn ràng dự buổi ra mắt phim Valentine Trắng

Xuất hiện trong buổi party của đoàn phim Valentines, Vương Thu Phương nổi bật khi diện chiếc đầm màu paste ngọt ngào.

img-3438-bb-baaacS3gFa

Vương Thu Phương nữ tính trong buổi ra mắt “Valentine Trắng”

Sau thời gian dài im ắng, đây là dự án đánh dấu sự quay trở lại với nghệ thuật của Siêu mẫu 2011. Vương Thu Phương sẽ đảm nhận vai chính trong phim Valentine Trắng.

1443244725-3

Từ trái qua: Huỳnh Tiên, Diệu Hiền, Vương Thu Phương

Nhiều người bất ngờ vì Vương Thu Phương được nhà sản xuất đồng ý vào vai chính vì kinh nghiệm diễn xuất không nhiều. Trước đây, cô mới đóng một vai nhỏ trong phim truyền hình ‘Gia tài nghệ thuật thứ 7’. Diễn viên Thành Được – đại diện nhà sản xuất cho biết: “Tôi tin tưởng Phương sẽ diễn tốt. Kinh nghiệm không quyết định tất cả vào sự thành công của vai diễn”.

images

Nam diễn viên người Thái Lan – Pak Narapat – đảm nhận vai nam chính

1

Dàn diễn viên “Valentine Trắng” cùng nữ đạo diễn

Ngôi sao Thái Lan Pak Narapat từng được khán giả Việt Nam yêu mến qua vai diễn trong bộ phim điện ảnh đình đám Love Is Coming cũng góp mặt trong dự án Valentine. Hiện nay anh chàng đang là người mẫu, diễn viên và người dẫn chương trình cho nhiều đài truyền hình lớn tại Thái Lan. Với ngoại hình chuẩn man và gương mặt thư sinh kiểu Hàn Quốc, Pak Narapat rất được lòng khán giả trẻ ở Thái Lan.

1443263751-thanhduoc

Diễn viên Thành Được

Đây là lần thứ 2, Pak Narapat tới Việt Nam hoạt động nghệ thuật. Lần trước, chàng diễn viên 9x đã tới TP.HCM để tham gia đóng MV cho một nữ ca sĩ trẻ. Với sự trở lại lần này, Pak Narapat sẽ đảm nhiệm vai nam chính của bộ phim Valentines bên cạnh các bạn diễn Vương Thu Phương, Diệu Huyền, Huỳnh Tiên…

Thành Được không tham gia diễn xuất vì đảm nhiệm vị trí Giám đốc sản xuất. Sau phim Sơn đẹp trai thì đây là dự án điện ảnh thứ hai của anh.

IMG_3241-5c70c

Đạo diễn Hồng Ngân từ Mỹ về nước thực hiện phim. Trước đây, chị từng vướng nghi án về giới tính và có mâu thuẫn với siêu mẫu Thanh Hằng. Thế nhưng chị vẫn được đánh giá là đạo diễn có nghề và làm việc chuyên nghiệp. Chị và nhà sản xuất Trần Vân Anh – vợ diễn viên Thành Được là bạn bè thân thiết đã lâu.

8

Nghệ sĩ hài Anh Vũ và Tuyền Mập cũng tham gia phim. Tuyền Mập được các đạo diễn tin tưởng nhờ diễn xuất tốt và hết mình trong công việc.

“VALENTINE TRẮNG” là bộ phim tâm lý tình cảm nói về cuộc sống của những người trẻ nơi đô thị, trong đó nghề DJ là một trong những mảng mà đạo diễn Hồng Ngân sẽ chú trọng khai thác trong phim. Chị cũng thổ lộ đã ấp ủ kịch bản này suốt hơn năm năm qua. Dự án phim do hãng Thanh Long, công ty Nghiệp Thắng và Sen Vàng phối hợp thực hiện và dự kiến sẽ công chiếu vào đúng dịp valentine trắng 2016 sắp tới.

Nguồn: Internet