Hoài Linh tình tứ lãng mạn bên Tina Tình

Danh hài lột xác qua những cảnh quay đầy chất thơ trong phim “Mặt Nạ Máu” cùng diễn viên Tina Tình.

1 (Copy) (3)
Ê-kip phim Mặt Nạ Máu vừa hé lộ những cảnh quay về tình yêu của hai nhân vật chính do Hoài Linh và Tina Tình thủ vai. Gây bất ngờ chính là sự lột xác của nam danh hài khi đảm nhận vai diễn lãng mạn, kể câu chuyện tình yêu đậm chất ngôn tình.

2 (Copy)
Nếu như khán giả vẫn thường thấy hình ảnh của danh hài Hoài Linh gắn liền với sự vui vẻ, tung hoành ngang dọc trên sân khấu hài thì hình ảnh đậm chất thơ này sẽ là một góc nhìn khác.

3 (Copy)
Hoài Linh như một thanh niên trẻ, nắm tay người yêu hẹn hò.
4 (Copy)
Cả hai thể hiện tình yêu ngọt ngào giữa bối cảnh hoa dã quỳ nở rực
tại Đà Lạt.

5 (Copy)

NSƯT Hoài Linh vẫn giữ phong cách không nói quá nhiều về vai diễn. Anh chỉ cho biết đây là một trong những vai diễn thú vị mà mình được thể hiện trên màn ảnh rộng.

6 (Copy)
Khi được hỏi về việc đóng những cảnh tình cảm cùng nghệ sĩ đàn anh, Tina Tình chia sẻ: “Cũng vì quá quen với anh rồi nên Tinna cũng không gặp khó khăn nhiều trong việc diễn xuất cảnh thân mật. Ở cạnh anh Linh trong các phân đoạn tình cảm, Tinna hoàn toàn cảm nhận được thần thái, hình ảnh một người đàn ông hết mực quan tâm đến người phụ nữ mình yêu”.

7 (Copy)
Ê-kip phim bật mí xuyên suốt câu chuyện đầy kỳ bí và ẩn chứa nhiều bí mật của các nhân vật trong phim thì những cảnh quay nhẹ nhàng, thơ mộng này sẽ làm cho không khí của phim bớt đi sự căng thẳng, khơi gợi cho khán giả những ý nghĩa mà bộ phim muốn mang đến.

8 (Copy)
Mặt nạ máu là bộ phim kinh dị, tâm lý, hài hước của đạo diễn Đỗ Thành An do công ty Sen Vàng và Saiga Films sản xuất, dự kiến ra rạp vào ngày 24/6/2016.

Nguồn Internet