Hoài Linh, Thu Trang “song kiếm hợp bích” trong phim điện ảnh “Mặt nạ máu"

Bộ phim “Mặt nạ máu” có sự góp mặt của Hoài Linh, Thu Trang, Tinna Tình và Dương Cẩm Lynh vừa chính thức bấm máy tại thành phố Đà Lạt.Hà Anh tình tứ bên chồng Tây, Tinna Tình lạ lẫm với tóc “bạc phơ” Sách của Tinna Tình được chuyển thể thành… phim kinh dị Nhạc sĩ Huy Tuấn là “phao cứu” Tinna Tình Bắt gặp Tinna Tình cực “ngầu” cưỡi mô-tô trên phố

Sau một thời gian chuẩn bị kịch bản, bộ phim điện ảnh Mặt nạ được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Tinna Tình đã chính thức được khởi quay vào cuối tuần qua. Đây là dự án cô đảm nhận vai trò đồng tác giả kịch bản với đạo diễn Đỗ Thành An và đóng vai nữ chính. Ngoài Tinna Tình, phim còn có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ tên tuổi như Hoài Linh, Tấn Beo, Thu Trang, Dương Cẩm Lynh, Quách Ngọc Ngoan…

2

Hoài Linh

21
Tinna Tình

Mặt nạ từng là cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của Tinna Tình khi xuất bản vào cuối năm 2012, có nội dung kể về hành trình đi tìm niềm đam mê của cô ca sĩ tên là Ginna Quỳnh. Một cô gái trẻ thơ ngây, sinh ra ở một nước Đông Âu về quê hương Việt Nam để thực hiện ước mơ ca hát. Cô bắt đầu gia nhập thế giới của hào nhoáng, cái mà tác giả gọi là “đẳng cấp”, là những cái mặt nạ mà con người mang để đối phó với nhau.

23

Lễ khai máy phim “Mặt nạ máu” được tổ chức tại Đà Lạt

Những câu chuyện rất thật về showbiz như chuyện đổi tình để được mặc đồ hiệu, đi xế xịn, được nổi tiếng, chuyện ghen ghét, đố kỵ và hãm hại lẫn nhau bằng bùa ngải cũng được tiết lộ. Tuy nhiên, tất cả những yếu tố trên chỉ mang tính phụ họa làm cho mọi người hiểu thêm về cuộc sống đầy bon chen trong giới showbiz, còn điều mà tác giả muốn nhấn mạnh và kể ra chính là câu chuyện tình yêu giữa hai nhân vật chính là Ginna Quỳnh với một người đàn ông trung niên tên Đạo.

Khi biết Tinna Tình làm phim Mặt nạ máu, nhiều người đã thắc mắc liệu rằng cô có đem câu chuyện tình được đồn đoán là nói về tình cũ Charlie Nguyễn lên phim hay không. Về điều này, cô cho biết: “Kịch bản phim là do tôi với anh Đỗ Thành An cùng viết. Cuốn sách Mặt nạ chỉ là cảm hứng ban đầu thôi, vì nội dung trong phim sẽ khác với cuốn sách khoảng 95%. Bởi thế, sẽ không có chuyện tôi ám chỉ tình cũ hay bất kỳ ai trong bộ phim này. Tính tôi không bao giờ oán hận gì ai, nên không cần phải đưa họ lên phim”.

24

 

25

Tinna Tình trên phim trường

Mặc dù nội dung đưa lên phim khác hẳn câu chuyện trong sách đến 95%, nhưng Tinna Tình vẫn lấy tên kịch bản là Mặt nạ vì trong phim này, khán giả nhìn vô sẽ không biết ai là thật, ai sống giả, người nào cũng đeo mặt nạ thật giỏi để “diễn” cho tốt. “Phim nói về cuộc sống giả dối của một số người, cũng dễ khiến người xem cảm thấy hoang mang, mất niềm tin vào cuộc sống. Bản thân tôi ngoài đời cũng từng gặp những người sống hai mặt, nhìn vậy mà không phải vậy”, Tinna Tình nói.

26

 

27

Bộ phim Mặt nạ máu do công ty Sen Vàng TPHCM phối hợp sản xuất cùng Saiga Film, dự kiến phát hành vào tháng 4/2016.

Nguồn: Afamily.vn