Xem phim Valentine Trắng miễn phí tại Lotte Cinema!

Chương trình “Soái ca săn vé” diễn ra tại các cụm rạp chiếu của Lotte Cinema, mang tới khoảnh khắc và kỷ niệm ngọt ngào cùng điện ảnh bên ‘gấu’ trong ngày Valentine Trắng – hiện đang là tiêu điểm mà các fan nam của bộ phim Valentine Trắng đang nhắm tới!

Valentine Trắng là bộ phim tâm lý tình cảm nói về cuộc sống của những người trẻ nơi đô thị, trong đó nghề DJ là một trong những mảng mà đạo diễn Hồng Ngân sẽ chú trọng khai thác trong phim. Chị cũng thổ lộ đã ấp ủ kịch bản này suốt hơn năm năm qua. Dự án phim do hãng Thanh Long, công ty Nghiệp Thắng và Sen Vàng phối hợp thực hiện và dự kiến sẽ được ra mắt vào dịp Valentine Trắng năm nay.

Chính vì thế mà các fan đang mong chờ xem Valentine Trắng gần như không chần chừ khi chớp lấy cơ hội để đáp trả tình yêu cho ‘người ấy’, hay các anh chàng, các ‘soái ca’ luôn muốn nhân cơ hội này, bày tỏ tình cảm của mình với nửa kia theo cách ngọt ngào và hoàn hảo nhất khi tham gia chương trình “Soái ca săn vé” của Lotte Cinema.

Untitled-1

Tới Lotte Cinema trong dịp này để xem nhiều phim hay như
“Valentine Trắng”

Tay trong tay, vừa có thể thưởng thức bộ phim về đề tài tình yêu lãng mạng như phim Valentine Trắng, vừa cùng ăn hộp bắp giòn thơm, cùng uống ly nước mát lạnh, cùng ngồi bên nhau trong không gian giải trí đỉnh cao của cụm rạp Lotte Cinema thì còn gì tuyệt vời hơn nữa cho các fan của bộ phim này đúng không nào?

Untitled-1

 

 

Hơn nữa, khi tới Lotte Cinema trong dịp này, ngoài phim Valentine Trắng, khán giả còn được thưởng thức nhiều bộ phim khác như:
“Taxi, Em Tên Gì?” mang tới hành trình bão táp và không kém phần hài hước của Trường Giang khi đi nhầm taxi của Angela Phương Trinh lên Đà Lạt.

“Gái Già Lắm Chiêu”, câu chuyện tình hiện đại và đầy tính ‘thời sự’ rất dễ thương, nhẹ nhàng giữa ‘gái già sắp hết rụng trứng’ Diễm My với ‘heo nọc loại một’ Bình Minh.

“London Thất Thủ” theo phong cách hành động kịch tính, với hàng loạt nguyên thủ quốc gia bị hạ sát và Tổng Thống Mỹ mất tích, bị truy sát điên cuồng trong một London hoang tàn và đổ nát.
Đặc biệt, từ 01-13.03.2016, các bạn khi xem 2 phim tại rạp với thẻ thành viên của Lotte Cinema sẽ được tặng ngay 1 vé xem phim 2D hoàn toàn miễn phí.

Nguồn: internet