Vương Thu Phương, Diệu Huyền hôn nồng cháy trong phim đồng tính nữ

Hai nữ người mẫu diễn nhiều cảnh thân mật trong phim điện ảnh “Valentine trắng” của đạo diễn Hồng Ngân.

VLT 3 1 (Copy)
Trong bộ phim White Valentine của đạo diễn Hồng Ngân, Vương Thu Phương (phải) vào vai Linh và Diệu Huyền vào vai DJ tên Kim. Hai nhân vật đều có cuộc sống riêng nhưng một lần tình cờ gặp gỡ, họ nhận ra mình thuộc về nhau.

VLT 3 2 (Copy)
Bộ phim của đạo diễn Hồng Ngân nằm trong số ít phim Việt hiện nay khắc họa chuyện tình đồng tính nữ. Đây là lần đầu tiên Diệu Huyền và Vương Thu Phương thể hiện dạng nhân vật này trên màn ảnh. Cả hai phải dành nhiều thời gian tìm hiểu về đồng tính nữ để vào được các cảnh diễn thân mật.

VLT 3 3 (Copy)
Hai nữ người mẫu thực hiện nhiều cảnh hôn nhau trên biển.

VLT 3 4 (Copy)
Cả hai diễn xuất rất ăn ý. Vương Thu Phương chia sẻ cô đã vượt qua những rào cản ban đầu để thể hiện trọn vẹn vai Linh – cô gái phải chịu đựng nhiều điều tiếng, áp lực để đi theo tiếng gọi của tình yêu.

VLT 3 5 (Copy)
Diệu Huyền (trái) thể hiện được sự lạnh lùng, bất cần của một nữ DJ dám sống với bản chất thật.

VLT 3 6 (Copy)
Giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2012 cho biết với cô, vai DJ Kim là vai rất khó nên cô lúc nào cũng tập trung làm việc, không dám lơ là, để rơi mạch cảm xúc trong các cảnh quay.

VLT 3 7 (Copy)
Nam diễn viên Thái Lan – Pak Narapat – vào vai Trần Hùng – nam chính của phim.

VLT 3 8 (Copy)
Pak Narapat (trái) từng được khán giả biết đến qua các phim Thái như Love is Coming, Love Love you… Anh đã cố gắng học tiếng Việt để hiểu được lời thoại khi diễn xuất trên phim trường.

Valentine Trắng là bộ phim tâm lý tình cảm nói về cuộc sống của những người trẻ nơi đô thị, trong đó nghề DJ là một trong những mảng mà đạo diễn Hồng Ngân sẽ chú trọng khai thác trong phim. Chị cũng thổ lộ đã ấp ủ kịch bản này suốt hơn năm năm qua. Dự án phim do hãng Thanh Long, công ty Nghiệp Thắng và Sen Vàng phối hợp thực hiện và dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 11/3 sắp tới.

Nguồn: internet