Nguyễn Phi Hùng – Dương Cẩm Lynh máu me bê bết ôm nhau trên cầu trong "Mặt Nạ Máu"

Ngược lại hoàn toàn với những hình ảnh lãng mạn của cặp đôi NSƯT Hoài Linh – Tinna Tình trong Mặt Nạ Máu là hình ảnh nhuốm màu kinh dị của cặp đôi nhân vật do Dương Cẩm Lynh – Nguyễn Phi Hùng. Trong những hình ảnh mới nhất của phim, cả hai đều xuất hiện trong tình trạng máu me bê bết với vô số vết thương trên người.

1 (Copy)
Chính vì những cảnh quay này, Dương Cẩm Lynh sau khi đóng máy vẫn không dễ dàng thoát khỏi ám ảnh. Chia sẻ về những phân đoạn này, cô cho biết: “Trong suốt mấy ngày liên tục, Lynh và anh Hùng chỉ có chạy miệt mài từ trên đồi xuống biệt thự, từ cây cầu sắt ra đến tận rừng từ sáng cho đến tận khuya. Mà mình chỉ mang vớ thôi nên những thanh sắt trên cầu và đất đá đâm vào chân rất nhiều, chưa kể còn bị té nữa. Nhưng cực nhất phải kể đến bộ trang phục màu trắng mà Lynh mặc trong cảnh quay đó. Nó khá mỏng mà thời tiết lúc đó ở Đà Lạt chỉ khoảng mười mấy độ nên mình giống như chỉ còn da bọc xương. Ngoài ra thì nó còn… bốc mùi hôi đến ám ảnh vì các lớp máu hóa trang, bùn đất, rách rưới đầy ra mà mình phải giữ raccord nên không thể thay một bộ khác”.

3 (Copy)
Dương Cẩm Lynh cho biết cô đã hi sinh mái tóc thề để khắc họa chân thực nhất hình ảnh một cô ca sĩ Khiết Đan cá tính và năng động.


4 (Copy)

5 (Copy)
Chưa bao giờ dám xem phim ma nên vai diễn Khiết Đan lần này hoàn toàn là do cô tự sáng tạo từ chính những nỗi sợ của bản thân mà không dựa trên một nền tảng nào cả.
Nam ca sĩ/diễn viên Nguyễn Phi Hùng thì căng thẳng khi nhớ lại những kỷ niệm khi nhập vai ông Nguyễn trong phim Mặt Nạ Máu. Ngoài việc phải leo trèo, chạy liên tục suốt mấy ngày liền, nam diễn viên còn phải ngồi hai tiếng mỗi ngày để hóa trang thành một người đàn ông trung niên.

Anh chia sẻ: “Có lẽ đây là bộ phim đầu tiên mà tôi bị bầm dập và te tua nhiều đến vậy. Rất nhiều ngày mà cứ vào cảnh từ sáng sớm là tôi và Dương Cẩm Lynh lại chạy. Đến khi xong thì lúc đó cũng đã tối mịt. Và hai đứa lại chuẩn bị tiếp cho ca chạy… tối”.

6 (Copy)
7 (Copy)
8 (Copy)
Đây là lần đầu Dương Cẩm Lynh và Nguyễn Phi Hùng bắt cặp trong phim. Dương Cẩm Lynh cho biết: “Ban đầu Lynh cũng khá e dè và ngại vì đây là lần đầu đóng chung với anh Hùng. Tuy nhiên không ngờ anh lại vô cùng cởi mở, gần gũi và hầu như không có khoảng cách nào với bạn diễn. Bên cạnh đó anh Hùng còn có sở thích tập yoga và ngồi thiền giống Lynh nên hai anh em rất hợp và mến nhau nên vào set quay là diễn được ngay”. Trong khi đó, Nguyễn Phi Hùng ấn tượng bởi sự cầu toàn của Dương Cẩm Lynh.

Mặt Nạ Máu do công ty Sen Vàng & Saiga films sản xuất dự kiến ra rạp vào ngày 24/06/2016.