Hoài Linh hung ác, chĩa dao vào Dương Cẩm Lynh

Mới đây, đoàn phim Mặt Nạ Máu chia sẻ tới khán giả những hình ảnh mới nhất của phim qua bộ đôi teaser trailer và teaser poster vừa kinh dị vừa đậm chất hài hước. Nổi bật trên teaser poster là Hoài Linh với gương mặt sắc lạnh, đầy sát khí, một tay nắm lấy Dương Cẩm Lynh, một tay chĩa mũi dao sắc nhọn vào cô.

2

Bên cạnh teaser poster, Mặt Nạ Máu tung teaser trailer đầy cất ma mị. Mở đầu teaser trailer là cảnh nữ ca sĩ Khiết Đan (Dương Cẩm Lynh) đến viếng tang người tình của mình – ông Nguyễn (Nguyễn Phi Hùng) tại một biệt thự ở Đà Lạt. Gần đến nơi, Khiết Đan bỗng dưng nhìn thấy ảo ảnh của bà Thu (Tinna Tình) đang nằm giãy giụa, người bê bết máu và hấp hối giữa dòng sông.

3 (Copy)

8 (Copy)

5 (Copy)
Tiếp theo, teaser hé lộ cảnh Sen (Khởi My) vô tình nhìn thấy một hồn ma đang đi xung quanh ngôi nhà khi đang thân mật với Cu Lì (Tấn Beo). Đoạn teaser còn hé lộ những phân đoạn gay cấn như cảnh ông Vọng (NSƯT Hoài Linh) người bê bết máu và dọa thả con trai của Khiết Đan từ trên cầu xuống…

4 (Copy)

1 (Copy)
Ngoài những phân cảnh hé lộ những nút thắt – mở của phim, teaser Mặt Nạ Máu còn có những tình huống gây cười như nhân vật Cát Lơ (Thu Trang) xin số đề bằng búp bê nhưng vô tình lại gặp trúng… ma “xịn”.

7 (Copy)

1
2 (Copy)
Mặt Nạ Máu là câu chuyện về ca sĩ nổi tiếng Khiết Đan yêu và có một đứa con bí mật với đại gia Nguyễn vốn đã có gia đình. Vào ngày Nguyễn chính thức ly dị vợ, anh đột nhiên mất tích. Trong lúc Khiết Đan đang lo lắng thì bất ngờ Thu – vợ của Nguyễn gọi cho cô thông báo anh đã chết. Thu hẹn gặp cô tại nhà để chia gia tài và viếng chồng mình lần cuối.
Chính tại nơi đây, Khiết Đan bất ngờ phát hiện ra một bí mật kinh hoàng. Cô và nhóm bạn của mình liên tục rơi vào những tình huống vô cùng nguy hiểm. Cùng lúc đó, con trai cô bỗng dưng mất tích…

MẶT NẠ MÁU do công ty Sen Vàng & Saiga films sản xuất, dự kiến ra rạp vào ngày 24/6/2016.

Nguồn internet