Hoài Linh bị sát hại đẫm máu giữa lòng suối

NSƯT Hoài Linh bị cảm nhẹ sau khi thực hiện cảnh quay nằm dưới lòng sông vì thời tiết và nước sông quá lạnh.

Mặt nạ máu có thể xem là bộ phim đánh dấu rất nhiều ‘lần đầu tiên’ của NSƯT Hoài Linh: lần đầu đóng 3 vai trong 1 phim, lần đầu đóng vai ‘trai trẻ’ (cặp kè với nữ ca sĩ Tinna Tình) và đặc biệt là lần đầu tiên tự đóng những cảnh hành động nguy hiểm không thua kém gì các cascadeur.

26b185dd-33f0-4887-8b0e-16234feb40a8 (Copy)
Hoài Linh với gương mặt mặt đầy máu trong phim

Những hình ảnh mới nhất do đoàn phim Mặt nạ máu cung cấp đã hé lộ hậu trường đằng sau những cảnh quay đầy nguy hiểm này của NSƯT Hoài Linh.

Nói về vai diễn của mình trong phim, NSƯT Hoài Linh chia sẻ: ‘3 vai diễn của tôi có 3 sắc thái rất thú vị: một người mù quáng cho tình yêu, một người bí ẩn, nguy hiểm và một ‘cô chàng’ – thể loại vai mà khán giả vốn đã quen thuộc với Hoài Linh’.

Ngoài ra NSƯT cũng có những lời khen tặng hết sức chân thành dành cho đạo diễn trẻ Đỗ Thành An: ‘Một đạo diễn trẻ rất tận tâm, rất biết lắng nghe và có tài. Tuy nhiên anh này ảnh cũng hơi ác, đạo cụ trong phim như xẻng, cuốc, dao… toàn chơi ‘đồ thiệt’ không à. Vừa đóng mà vừa sợ muốn chết!’.

Những cảnh nguy hiểm mà Hoài Linh thực hiện có vai trò vô cùng quan trọng, tạo cao trào và giải quyết các nút thắt của bộ phim. Vì thế nên Hoài Linh đã phải treo mình trên cáp an toàn suốt vài tiếng đồng hồ để thử nghiệm nhiều góc quay khác nhau nhằm tạo ra những khung hình đẹp nhất và đậm chất kinh dị nhất.

2 (Copy)
Hoài Linh bị sát hại đẫm máu giữa lòng suối

Nhắc lại cảnh quay này, NSƯT Hoài Linh phá lên cười và dí dỏm chia sẻ: ‘Cảm giác rất… đã vì trước giờ tôi toàn đóng mấy vai hiền hiền chứ ít khi nào được hành động như vầy. Nhưng mà cực là bị treo suốt mấy tiếng, cáp an toàn cấn vào hai bên… nách nhức kinh khủng. Tới khi quay xong thì nó xổ cơ tối đó ngủ không được với… hai bên nách luôn’.
Hoài Linh bị sát hại đẫm máu giữa lòng suối

3 (Copy)
Ngoài ra, Hoài Linh cũng phải mặc chiếc áo sơ mi trắng với lớp hóa trang máu me suốt mấy ngày quay liên tục. Cộng thêm việc cứ bị treo lơ lửng trên cầu, lặn lộn dưới bờ suối, hành động nhiều… nên mùi mồ hôi của anh đã ‘cộng hưởng’ với mùi của hóa chất tạo màu tạo ra một mùi hương kinh dị mà đến giờ anh vẫn còn ám ảnh.

4 (Copy)
Khi được hỏi về kỷ niệm nhớ nhất khi đóng những cảnh quay hành động, Hoài Linh chia sẻ: ‘Nhớ nhất chắc là cảnh tôi ôm con của Dương Cẩm Lynh ở trên thành cầu. Thú thực là mặc dù đoàn phim đã trang bị bảo hộ rất tốt nhưng tâm lý tôi vẫn cứ sợ là mình sẽ sơ sẩy và làm bị thương cháu bé.

Nhưng chính cái sợ đó đã làm áp lực khiến tôi có suy nghĩ là mình phải cố gắng diễn cảnh này một lần cho xong, và may mắn là… đúng một lần thì xong thật. Chỉ có điều là cháu bé kia bị ‘nạt vào mặt’, hù dọa dữ quá nên nó sợ chú Hoài Linh luôn’ (cười lớn).

5 (Copy)
Bên cạnh đó, loạt ảnh mới cũng hứa hẹn mang đến cho khán giả những ấn tượng mạnh về vai diễn của NSƯT Hoài Linh với hình ảnh nhân vật do anh thể hiện bị cọc sắt đâm xuyên qua người dưới lòng suối.

6 (Copy)
Bộ phim dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 24/6 tới đây.

Theo nguồn internet