Á hậu Thanh Tú cười tít mắt vì được tặng sầu riêng trong ngày sinh nhật

Không chỉ bất ngờ được tổ chức sinh nhật sớm, Á hậu Thanh Tú còn nhận được món quà sinh nhật có một không hai.

Sau khi đăng quang Á hậu Việt Nam 2016, Thanh Tú từng bước khẳng định hình ảnh của mình trong mắt khán giả. Không chỉ chăm chỉ tham dự các sự kiện cộng đồng có ý nghĩa, Thanh Tú còn lấn sân sang lĩnh vực dẫn chương trình và khá thành công trong vai trò MC của Hành trình văn hóa Việt – chương trình tìm hiểu nét đẹp văn hóa Việt được phát sóng trên kênh THVL1 lúc 19h50 thứ Bảy hàng tuần.

IMG_0154 copy

Trong buổi ghi hình Hành trình văn hóa Việt gần đây tại miền Tây, Thanh Tú bất ngờ được ekip chương trình tổ chức sinh nhật sớm. Người đẹp “ngoại giao” vô cùng bất ngờ và xúc động. Cô chia sẻ rằng đây là lần đầu tiên cô được tổ chức sinh nhật sớm với nhiều điều thú vị và ấm cúng như vậy.

IMG_0183 copy IMG_0181 copy

Thanh Tú tươi tắn bên cạnh MC Vũ Mạnh Cường – người bạn dẫn cùng cô trong chương trình. Cô thổi nến và cầu mong một tuổi mới nhiều thành công, may mắn. Với tính cách thân thiện, chịu khó học hỏi và luôn hòa nhã với mọi người nên Thanh Tú đặc biệt được ekip Hành trình văn hóa Việt yêu mến .

IMG_0235

IMG_0199 copy IMG_0216

Ekip đã chuẩn bị một món quà “không thể độc đáo hơn” cho người đẹp Thanh Tú. Đó là sầu riêng, loại trái cây mà cô nàng rất thích ăn. Trước đó, trong chuyến đi ghi hình tại miền Tây, người đẹp bày tỏ mong muốn được thưởng thức “vua của các loại trái cây” ở xứ miệt vườn sông nước. Vì vậy, nhân dịp này ekip đã chuẩn bị món quá “khủng bố” dạ dày cô nàng.

IMG_0262

IMG_0251

Nhận được món quà bất ngờ, Thanh Tú tỏ ra vô cùng thích thú. Cô không thể chờ lâu được mà đã tự tay xẻ quả sầu riêng và thưởng thức một cách ngon lành.