Hoa hậu Ngọc Hân và Mỹ Linh khoe sắc với Kimono

Trong trang phục Kimono, Hoa hậu Mỹ Linh đốt ánh nhìn với vẻ đẹp dịu dàng, thánh thiện. Cũng trong sự kiện tối qua (19/2), cô có cơ hội hội ngộ với đàn chị – Hoa hậu Ngọc Hân.

IMG_0863

Hai người đẹp đến khá sớm và tranh thủ chụp hình chung với nhau. Sau đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Mỹ Linh có cơ hội làm việc chung với Hoa hậu Ngọc Hân và học hỏi được từ cô rất nhiều điều trong cuộc sống. Đó là phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhiệt huyết trong mỗi sự kiện cộng đồng cũng như công tác thiện nguyện.

IMG_0829

Tham dự sự kiện này, Mỹ Linh có cơ hội được trải nghiệm trang phục Kimono lần thứ 2. Lần trước là trong chuyến tham quan và tìm hiểu đất nước Nhật Bản, cô cũng hóa thân thành cô gái Nhật Bản, tóc búi cao, mang guốc mộc.

IMG_0874

 

IMG_0837

Được biết, trong thời gian sắp tới, Đỗ Mỹ Linh sẽ tham dự Lễ hội Áo dài 2017 trên cương vị là Đại sứ. Cô cho biết bản thân rất hồ hởi tham dự chương trình này cũng như vinh dự góp phần tôn vinh & quảng bá nét đẹp truyền thống của đất nước. Đặc biệt, trong năm 2017, người đẹp sẽ tập trung vào các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện nên có lẽ đây là sự khởi đầu đầy may mắn với cô trong năm mới.

 Make up: Minh Chu

Photo: Trịnh Kim Điền