Đặng Thu Thảo làm ban giám khảo cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2016

Sáng 15/3, buổi họp báo Hoa hậu Việt Nam 2016 đã diễn ra tại TP HCM với sự góp mặt của các cấp lãnh đạo, cùng dàn người đẹp bước ra từ cuộc thi như: Hà Kiều Anh, Mai Phương Thúy, Kỳ Duyên, Huyền My...

Tại sự kiện, trưởng ban tổ chức – ông Lê Xuân Sơn – công bố cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia chính thức được phát động và giới thiệu một số thành phần ban giám khảo năm nay. Theo đó, Hoa hậu Việt Nam 2012 – Đặng Thu Thảo là một trong những giám khảo sẽ đồng hành cùng cuộc thi từ vòng sơ khảo đến đêm chung kết.

 Ông Lê Xuân Sơn công bố cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia chính thức được phát động và giới thiệu một số thành phần ban giám khảo
Ông Lê Xuân Sơn công bố cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia chính thức được phát động và giới thiệu một số thành phần ban giám khảo

Đặng Thu Thảo cho biết, khi nhận trọng trách ngồi “ghế nóng” Hoa hậu Việt Nam 2016, cô phải vượt qua nhiều áp lực tinh thần, bởi đây là cuộc thi lớn, mang tầm quốc gia. Người đẹp gốc Bạc Liêu hứa sẽ nỗ lực hết mình trong công tác tìm kiếm gương mặt xứng đáng nhận vương miện cao quý. Đồng thời, cô cũng hy vọng các thí sinh sẽ trang bị đầy đủ những yếu tố cần thiết để làm tăng giá trị vẻ đẹp phụ nữ Việt.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo một trong những giám khảo sẽ đồng hành cùng cuộc thi

Việc Hoa hậu năm 2012 ngồi ghế giám khảo của cuộc thi năm nay chắc chắn sẽ gây hứng thú với công chúng theo dõi Hoa hậu Việt Nam 2016. Bởi cô là một trong những Hoa hậu được lòng công chúng nhất từ trước đến nay kể từ sau khi đăng quang với hình ảnh trong sáng và tham gia nhiều hoạt động từ thiện, xã hội có ảnh hưởng tới công chúng.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo trong buổi họp báo sáng nay.

Theo buổi họp báo, khác với những mùa giải trước, Hoa hậu Việt Nam 2016 có thêm nhiều nội dung và giải thưởng mới nhằm tăng cường ý nghĩa nhân văn, gắn kết cộng đồng. Ngoài giải thưởng chính – Hoa hậu, á hậu 1, á hậu 2, và các giải phụ như Người đẹp tài năng, Người mặc trang phục dạ hội đẹp, Người mặc áo dài đẹp, Người có làn da đẹp, Người có mái tóc đẹp, cuộc thi năm nay có thêm giải phụ – Người đẹp nhân ái và Người đẹp truyền thông. Danh hiệu này đang được bổ sung giấy phép.

Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ được diễn ra tại sân vận động Phú Thọ TP HCM vào ngày 27/8. Chung khảo khu vực miền Nam diễn ra tại thành phố Cần Giờ với mục đích tôn vinh điểm du lịch mới. Chung khảo khu vực phía Bắc được tổ chức tại đảo Tuần Châu. Đặc biệt, đêm thi sẽ diễn ra trên du thuyền nhân tạo lớn nhất châu Á. Vòng chung khảo dự kiến diễn ra trong tháng 7.

Ngoài vương miện trị giá hàng tỷ đồng, giải thưởng dành cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2016 lên đến 500 triệu đồng, á hậu 1 nhận được phần thưởng 300 triệu đồng và 200 triệu đồng là phần thưởng cho danh hiệu á hậu 2. Mỗi giải phụ có giá trị 50 triệu đồng.

 

Theo phunutoday.vn