Hoa hậu Việt Nam 2016 được thưởng 500 triệu đồng

Sáng 15/3, tại TP.HCM, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đã tổ chức họp báo công bố thông tin.

6 (Copy)
Buổi họp báo Hoa hậu Việt Nam 2016

Ông Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng ban tổ chức cho biết, vòng sơ khảo và chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2016 (HHVN 2016) phía Nam dự kiến trong nửa đầu tháng 7 còn phía Bắc dự kiến trung tuần tháng 7 và đêm chung kết cuộc thi dự kiến diễn ra vào ngày 27/8 tại TP.HCM.

Theo Ban tổ chức, cuộc thi năm nay có nhiều nội dung, giải thưởng mới. Việc này là tăng cường ý nghĩa xã hội nhân văn, gắn kết hơn với cộng đồng. Giải Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 1, Á hậu 2 và các giải phụ như: Người đẹp tài năng, Người đẹp biển, Người có gương mặt đẹp nhất, Người đẹp áo dài, Người có làn da đẹp nhất, Người mặc trang phục dạ hội đẹp nhất, Người có mái tóc đẹp nhất. Bên cạnh đó, ngoài các giải thường niên, năm nay Ban tổ chức sẽ trao giải mới là “Người đẹp Nhân Ái”.

Cuộc thi dự kiến có khoảng 40 thí sinh vào vòng chung kết, mỗi thí sinh sẽ đảm nhận một dự án từ thiện và chịu trách nhiệm trình bày ý nghĩa của dự án, trực tiếp triển khai dự án

Giải thưởng của cuộc thi gồm: Hoa hậu được trao vương miện, giải thưởng bằng tiền 500 triệu đồng, Á hậu 1 được 300 triệu đồng, Á hậu 2 được 200.000 triệu đồng. Đặc biệt, BTC sẽ dành 500 triệu đồng tặng cho Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam của T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh tại cuộc họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016:

3 (Copy)
Hoa hậu Thùy Dung và Kỳ Duyên
4 (Copy)
Hoa hậu Thu Thảo
5 (Copy)
Á hậu Huyền My
1
Hoa hậu Mai Phương Thúy và Hoa hậu Ngọc Hân

 

 Theo baogiaothong.vn