Giai điệu phương nam lần thứ 48 Ngày hội non sông trước giờ "G"

Tháng 5 – Chúng ta lại cùng nhau nhớ về ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh, người cha già đáng kính của dân tộc, đây cũng là tháng sẽ diễn ra ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kì 2016 – 2021.

Tháng 5 – Tháng của những ký ức tinh khôi thời áo trắng, với những cánh phượng đỏ rực cả một góc sân trường.

Tất cả sẽ được chuyển tải trong chương trình ca nhạc Giai điệu phương Nam lần 48 với chủ đề Ngày hội non sông.

Với sân khấu được thiết kế ấn tượng, các tiết mục được dàn dựng sáng tạo sẽ mang lại cảm xúc mới lạ, thăng hoa trong một chương trình vốn đã rất quen thuộc với khán giả.

1 (Copy)
2 (Copy) (2)
3 (Copy) (2)
4 (Copy) (2)
5 (Copy) (2)
Chương trình có sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng: NSND Trọng Hữu, NSƯT Đào Vũ Thanh, NSƯT Nhơn Hậu, NSƯT Thanh Thúy, Đàm Vĩnh Hưng, Thụy Vân, Thế Vỹ, Tùng Lâm, Vũ Bảo, Trung Kiên, Thanh Nguyên, Minh Ngọc, HKĐB Nam Em, bé Mai Chí Công –Nhã Thy ( The Voice Kid), Nhóm SMS, nhóm Angel và vũ đoàn ABC.

Chương trình sẽ được diễn ra lúc 20h00- 22h00 tại trường đại học Tiền Giang và được truyền hình trực tiếp trên sóng của 12 Đài PTTH: Tiền Giang -An Giang – Bà Rịa Vũng Tàu – Bạc Liêu – Bình Dương – Bình Phước – Bình Thuận – Đồng Nai – Hậu Giang – Ninh Thuận – Tây Ninh – TP.Cần Thơ.

Kính mời quý khán giả đón theo dõi.