Chương trình Khát vọng trái tim

Được sống một cuộc sống hạnh phúc ấm no là ước muốn của tất cả mọi người, mọi nhà. Nhưng quanh chúng ta vẫn còn đó rất nhiều những mảnh đời không may mắn, họ bị khiếm khuyết về hình thể nên gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Họ đang cần lắm sự đồng cảm và chung tay san sẻ từ cộng đồng. Chính niềm tin và tình yêu vào cuộc sống sẽ làm cho cuộc sống này thêm tươi đẹp, làm cho những tấm lòng giữa người và người gần với nhau hơn.

Với mong muốn thể hiện sự quan tâm và sẻ chia đến những người khuyết tật nhân kỉ niệm ngày Người khuyết tật Việt Nam (18/04), được sự cho phép của UBND Tỉnh Bình Phước, Đài PTTH Bình Phước phối hợp cùng Hội bảo trợ Người khuyết tật – trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Phước, công ty Quảng Cáo Sen Vàng TP.HCM tổ chức chương trình ca nhạc “Khát vọng trái tim”.

Đồng hành cùng chương trình, quý vị và các bạn hãy cùng chúng tôi thắp lên ngọn lửa nhân ái đối với người khuyết tật trên khắp mọi miền đất nước, bằng cách soạn tin: TT gửi 6540. Toàn bộ doanh thu SMS từ chương trình sẽ được chuyển đến Quỹ từ thiện cho người khuyết tật.

Chương trình sẽ được diễn ra vào lúc 20h ngày 16 tháng 04 năm 2013 tại Quảng trường trung tâm thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước và được truyền hình trực tiếp trên sóng đài PTTH Bình Phước.

Chương trình có sự tham gia biểu diễn với mục đích từ thiện của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng: Phương Thanh, Lương Chí Cường, Thụy Vân, Đông Quân, Dương Triệu Vũ, nhóm Lửa Việt và vũ đoàn Sắc Màu. MC Tuấn Anh, Bảo Anh. Đặc biệt chương trình còn có sự tham gia của các nghệ sĩ khuyết tật: Thế Vinh, Thủy Tiên, Thanh Hằng -Thanh Hà, Hà Chương, Hà Văn Đông…

Chương trình hân hạnh được sự tài trợ chính: Nhãn hàng chức năng gan Bảo Nguyên – “Giải độc gan, mát gan, phục hồi chức năng gan, hạ men gan” của công ty TNHH dược Phẩm Phú Hưng.

Hãy cùng đón xem và chia sẻ những cảm xúc cùng chương trình “Khát vọng trái tim”.

3

4

Untitled-2

KVTT9 KVTT8

Theo Sen Vàng