Nam Em quyến rũ dự thảm đỏ sau khi trở về từ Miss Earth
Người đẹp top 8 Hoa hậu Trái đất 2016 khoe vòng eo thon vô cùng quyến rũ trên thảm đỏ bế mạc Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần thứ IV tối 5/11.
Tham dự lễ bế mạc Liên hoan phim với tư cách khách mời đặc biệt, Hoa hậu trái đất Việt Nam – Nguyễn Thị Lệ Nam Em chọn cho mình bộ đầm đuôi cá màu đỏ vô cùng sang trọng và nổi bật của Joli Poli.
Bộ đầm thiết kế ôm sát với những chi tiết cut-out táo bạo, đặc biệt là ở phần hông và ngang eo đánh lừa thị giác người nhìn và tôn lên vẻ đẹp hình thể của Nam Em.
Những chi tiết đính đá một cách tỷ mỷ và tinh tế trên bộ đầm giúp Nam Em thêm phần lộng lẫy, sang trọng và kiêu sa.
Trở về sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Nam Em nhận được rất nhiều lời mời dự event, đóng quảng cáo và tham gia phim ảnh nhưng Nam Em chưa nhận lời vì cô muốn ưu tiên cho những hoạt động xã hội, có ích cho cộng đồng trước.
Người đẹp được chào đón nồng nhiệt sau khi xuất sắc lọt vào top 8 cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 tại Philippines.
Trước khi lọt vào top 8, Nam Em giành được rất nhiều giải thưởng ở các phần thi phụ.
Thành tích đặc biệt của cô tại đấu trường sắc đẹp quốc tế đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông.
Xuất hiện trong đêm bế mạc Liên hoan phim, Top 8 Hoa hậu trái đất 2016 được BTC giao trọng trách khá quan trọng, đó là công bố và trao giải cho nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần này.
Tại đêm bế mạc, nhiều nghệ sĩ và đoàn làm phim được vinh danh khi giành các giải thưởng như: Diễn viên chính xuất sắc nhất, diễn viên phụ xuất sắc nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất, bộ phim truyền hình được yêu thích nhất,…

Ảnh: Như Hoàn

Duy Nam