Thanh Hằng Beauty Medi: Đêm tiệc tri ân sang trọng, đẳng cấp, lớn chưa từng có

Công ty Sen Vàng đã mang đến cho Tập đoàn Thanh Hằng Beauty một đêm tiệc tri ân khách hàng sang trọng, đẳng cấp với sự tham gia của dàn sao hạng A hot nhất trong và ngoài nước, cùng hàng trăm đối tác, khách hàng…

thanh hang 9

Diễn ra vào tháng 9/2017, đêm tiệc tri ân khách hàng với chủ đề “Mãi mãi hoàng kim” của Thanh Hằng Beauty Medi là một sự kiện đình đám, gây tiếng vang về sự sang trọng, đẳng cấp và quy mô lớn chưa từng có. Đây là đêm Thanh Hằng Beauty Medi dành để tri ấn những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ làm đẹp tại Beauty Medi trong suốt thời gian qua.

thanh hang 5

Với tính chất quan trọng của sự kiện, ê kip Sen Vàng đã biến không gian đêm tiệc thành một nơi tôn vinh nhan sắc của phụ nữ. Tông màu vàng ánh kim được sử dụng từ khu vực sảnh tiệc đến sân khấu chính đã mang đến cho quan khách tham dự cảm nhận về sự sang trọng. Chiếc đồng hồ cát được đặt ở khu vực riêng, như một biểu tượng về thời gian. Đối với người phụ nữ, thời gian qua đi cũng chính là thanh xuân qua đi. Bên cạnh đó, vóc dáng đồng hồ cát là ước mơ của tất cả chị em phụ nữ.

thanh hang 11

Đêm tiệc diễn ra với sự tinh tế, đẳng cấp đến từng chi tiết, từ bàn tiệc, menu món ăn được đặt riêng đến sân khấu chính được thiết kế nhằm tôn vinh những nhân vật xuất hiện. Những tiết mục âm nhạc với sự góp mặt của các ca sĩ hàng đầu như Tùng Dương, Bằng Kiều, Thu Phương, nghệ sĩ violon Hoàng Rob… được kết nối hài hòa cũng những nội dung khác, mang đến cho chương trình một cảm xúc liền mạch, trọn vẹn.

thanh hang 3

Chủ nhân của đêm tiệc – doanh nhân Đặng Thanh Hằng chủ tịch HĐQT của công ty Thanh Hằng Beauty Medi đã được dịp trải lòng về công việc, sứ mệnh về mong muốn mang đến nhan sắc hoàn hảo cho hàng triệu phụ nữ Việt.

Đặc biệt, đẳng cấp của đêm “Mãi mãi hoàng kim” còn được thể hiện qua dàn khách mời hoàng tráng nhất. Có thể liệt kê những cái tên hot nhất làng showbiz Việt như Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú, Á hậu Thùy Dung, Hoa hậu Bùi Bích Phương, Hoa hậu Diệu Hoa, Hoa hậu Giáng My, người đẹp Thủy Hương… Và lần đầu tiên, một tập đoàn chăm sóc nhan sắc tại Việt Nam chịu chi mời cả Hoa hậu Hàn Quốc năm 1989 Oh Hyun Kyung đến tham dự để chia sẻ về những phương pháp chăm sóc sắc đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh của đêm tiệc “Mãi mãi hoàng kim”:

thanh hang 1

thanh hang 2

thanh hang 8 thanh hang 4 thanh hang 7 thanh hang 6 thanh hang 10

BBT Sen Vàng