Khó rời mắt khỏi vẻ đẹp yêu kiều, đầy ngọt ngào của Hoa hậu Mỹ Linh!

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, cô sinh viên Đại học Ngoại Thương luôn là một trong những tâm điểm chú ý của công chúng. Mặc dù không xuất hiện quá nhiều trong các sự kiện trong thời gian qua nhưng Hoa hậu Mỹ Linh lại liên tục ghi tên mình ở vị trí hàng sao đẹp nhờ phong cách thời trang tinh tế, quyến rũ và đẳng cấp.

kho roi mat khoi ve dep yeu kieu, day ngot ngao cua hoa hau my linh! - 1

Mới đây, Đỗ Mỹ Linh tiếp tục biến hóa mình với vẻ đẹp yêu kiều, thiết tha trong các thiết kế đẳng cấp của NTK Hoàng Hải.

kho roi mat khoi ve dep yeu kieu, day ngot ngao cua hoa hau my linh! - 2

Tân Hoa hậu chọn các thiết kế nhẹ nhàng và tinh tế này để xây dựng hình ảnh cho mình, bởi không ít lần cô làm công chúng “ngắm hoài không chán” trong những chiếc váy dạ hội lộng lẫy và tinh tế.

kho roi mat khoi ve dep yeu kieu, day ngot ngao cua hoa hau my linh! - 3

Tuy thường xuyên xuất hiện trong các thiết kế của Hoàng Hải, nhưng mỗi lần xuất hiện Hoa hậu Mỹ Linh lại mang một dấu ấn riêng, không hề nhàm chán mà ngược lại còn là sự trông chờ từ công chúng.

kho roi mat khoi ve dep yeu kieu, day ngot ngao cua hoa hau my linh! - 4

Nàng hậu Việt mang đến nét đẹp mong manh  và đầy biến hóa trong các thiết kế với các nhấn nhá từ màu sắc đến nghệ thuật đính kết tinh tế.

kho roi mat khoi ve dep yeu kieu, day ngot ngao cua hoa hau my linh! - 5

Không phải ngẫu nhiên mà Đỗ Mỹ Linh liên tục chọn những chiếc váy của Hoàng Hải bởi những trang phục của anh luôn tạo ấn tượng bởi chất nhẹ nhàng, quyến rũ cùng với đó là cách đính kết pha lê tinh xảo. 

Đỗ Mỹ Linh được đánh giá là một trong những hoa hậu có vóc dáng chuẩn nhất, chính vì thế, những trang phục tôn dáng luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho cô. Với nét đẹp mong manh nhưng cũng đầy sắc sảo tinh tế, “ngôn ngữ hoa” như thỏa lòng của sự tinh khôi, trong sáng dành cho cô.

kho roi mat khoi ve dep yeu kieu, day ngot ngao cua hoa hau my linh! - 7
kho roi mat khoi ve dep yeu kieu, day ngot ngao cua hoa hau my linh! - 8

Với vẻ đẹp ngày càng hoàn thiện cùng gout thời trang đẳng cấp, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh dần chinh phục công chúng sau khi đăng quang

kho roi mat khoi ve dep yeu kieu, day ngot ngao cua hoa hau my linh! - 9

 Với hướng đi đúng đắn cùng hình ảnh ngày càng yêu kiều và biến hóa này, chắc chắn Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ tiếp tục tỏa sáng trong hành trình hoa hậu với nhiều sứ mệnh.

kho roi mat khoi ve dep yeu kieu, day ngot ngao cua hoa hau my linh! - 10
kho roi mat khoi ve dep yeu kieu, day ngot ngao cua hoa hau my linh! - 11