Hồ Ngọc Hà song ca cùng quán quân “Cặp đôi hoàn hảo 2013”

Ngày 18/05 vừa qua, tại quảng trường Nguyễn Tất Thành, Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, chương trình Giai điệu phương Nam lần thứ 17 với chủ đề “Biển xanh vọng mãi tên Người” đã diễn ra và thành công rực rỡ.

Chương trình đã được mở đầu ấn tượng bằng tiết mục múa tương tác màn hình Led: “Hồ Chí Minh – Hành trình cứu nước”. Với các ngôn ngữ hình ảnh và chuyển động thật độc đáo, tiết mục đã tái hiện lại hành trình tìm đường cứu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Và nghệ sĩ Tú Sương cùng NSƯT Vũ Luân cũng đã gửi đến chương trình những giai điệu ngọt ngào của bài ca cổ “Dục Thanh vọng bước chân Người” – một sáng tác của soạn giả Hoàng Song Việt kính dâng đến Bác – Người Thầy giáo Nguyễn Tất Thành cùng những ngày tháng Người dạy học tại trường Dục Thanh, Phan Thiết.

Diễn viên điện ảnh Quý Bình tham gia dẫn chương trình Giai điệu phương Nam lần này. Với phong cách dẫn tự nhiên và gần gũi, Quý Bình đã mang đến một màu sắc mới cho chương trình. Sân khấu của chương trình Giai điệu phương Nam lần thứ 17 được thiết kế hết sức độc đáo với mô hình chiếc tàu buôn Đô đốc Latouche-Tréville, nơi Bác Hồ đã khởi đầu tiến trình bôn ba tìm đường cứu nước. Cùng với hiệu ứng khói, tiếng còi tàu, sân khấu Giai điệu phương Nam lần thứ 17 đã tạo nên một cảm giác hết sức ấn tượng cho khán giả.

Trong trang phục màu đỏ nóng bỏng, ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã có phần trình diễn với vũ đạo cực kì đẹp mắt cùng vũ đoàn Hoàng Thông qua hai bài hát “Sẽ mãi bên nhau” và “Xin hãy thứ tha”. Sự xuất hiện lần đầu tiên của nữ ca sĩ xinh đẹp này tại chương trình Giai điệu phương Nam lần thứ 17 đã giải tỏa niềm mong đợi của hơn 3.500 khán giả.

Đặc biệt Hồ Ngọc Hà đã song ca cùng quán quân “Cặp đôi hoàn hảo” năm 2013 Dương Triệu Vũ qua những giai điệu ngọt ngào của bài hát “Yêu thương mong manh”. Cặp đôi này đã biểu diễn thật ăn ý và ấn tượng. Ngoài ra, Dương Triệu Vũ còn mang những giai điệu rộn ràng, vui tươi về biển qua bài hát “Lời yêu thương” đến với chương trình nghệ thuật “Giai điệu phương Nam” lần thứ 17 với chủ đề “Biển xanh vọng mãi tên Người”.

Chương trình còn quy tụ nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như: NSƯT Vũ Luân, NSƯT Hồng Vy, Đình Văn, Anh Bằng, Phạm Anh Khoa, Tú Sương, Như Quỳnh, nhóm Ngọc biển và vũ đoàn Sắc Màu.

“Quý ông hát rock” Phạm Anh Khoa cùng rock band đã mang đến hai bản rock sôi động về biển “Ra khơi” và “Lý quạ kêu”. Phần trình diễn này đã mang đến không khí rất sôi động và cuồng nhiệt cho cho chương trình Giai điệu phương Nam và sự tán thưởng nồng nhiệt của khán giả.

Ba nàng tiên cá xinh đẹp trong nhóm Ngọc Biển xuất hiện thật ấn tượng qua liên khúc Mỹ nhân ngư với các ca khúc “Ru em bằng tiếng sóng , “Biển và ánh trăng”, “Vẫn hát lời tình yêu”. Cùng với phần minh họa của vũ đoàn Sắc Màu, liên khúc Mỹ nhân ngư tái hiện đời sống sinh động dưới thủy cung đã tạo nên không gian ngọt ngào và lãng mạn cho chương trình.

Chương trình Giai điệu phương Nam lần thứ 17 do Đài phát thanh – truyền hình tỉnh Bình Thuận phối hợp với công ty Quảng Cáo Sen Vàng và các Đài phát thanh – truyền hình các tỉnh miền Đông, miền Tây Nam bộ tổ chức. Chương trình được thực hiện chào mừng kỷ niệm 123 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2013) và hướng đến kỷ niệm 65 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua Ái quốc (11/6/1948-11/6/2013). Nhân dịp này, công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam và chi nhánh Mobifone tại Bình Thuận cũng đã trao tặng quỹ xã hội Bình Thuận số tiền hơn 200 triệu đồng. Chương trình đã và được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h ngày 18/05/2013 trên sóng 15 đài PTTH: Bình Thuận, Hậu Giang, Cà Mau, Đồng Nai, An Giang, Tây Ninh, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP.Cần Thơ, Bình Dương, Tiền Giang, Bến Tre, Bạc Liêu, Trà Vinh và Ninh Thuận.
Đêm diễn khép lại trọn vẹn với ca khúc chủ đề chương trình, Giai điệu Phương Nam đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả truyền hình. Chương trình Giai điệu Phương Nam lần thứ 18 sẽ diễn ra vào ngày 21/06 tại Thành phố Cần Thơ với chủ đề “Tâm bút tháng 6”.

PN17 1Ca sĩ Anh Bằng và nhóm hợp xướng trong bài hát “Ngôi sao niềm tin, ngôi sao Hồ Chí Minh”

PN17 2NSƯT Hồng Vy và ca sĩ Anh Bằng thể hiện liên khúc hợp xướng “Tháng 5 nhớ Bác” và “Ca ngợi Hồ Chủ Tịch”

PN17 3Tiết mục dàn dựng công phu và cực kì ấn tượng “Làng Chăm ơn Bác”

PN17 4NSƯT Vũ Luân và Tú Sương thể hiện những tình cảm kính yêu dành đối với Bác qua bài ca cổ “Dục Thanh vọng bước chân Người”

PN17 5Tiết mục múa “Sen hồng trên sóng”

PN17 6Ca sĩ Đình Văn thể hiện ca khúc “Miền biển mặn”

PN17 7Ca sĩ Anh Khoa sôi động cùng những bản nhạc rock

PN17 8Nhóm Ngọc Biển cùng liên khúc Mỹ nhân ngư

PN17 13Ca sĩ Dương Triệu Vũ sôi động cùng bài hát “Lời yêu thương”

PN17 9Ca sĩ Hồ Ngọc Hà song ca cùng Dương Triệu Vũ

PN17 10Ca sĩ Hồ Ngọc Hà cùng vũ điệu nóng bỏng

PN17 11Sân khấu ấn tượng

PN17 12Giám đốc Đài PTTH Bình Thuận (thứ 4 từ trái) chụp ảnh lưu niệm cùng ekip thực hiện chương trình

Theo Sen Vàng