“Nhạn trắng Gò Công” làm giáo khảo cuộc thi THTH Vĩnh Long

Nữ danh ca Phương Dung có dịp hội ngộ cùng khán giả với vai trò là giám khảo khách mời trong đêm chung kết 4 cuộc thi Tiếng hát truyền hình Vĩnh Long 2014 (THTH VL). Giọng ca “Nhạn trắng Gò Công” nổi tiếng với những tình khúc của thập niên 60-70 đã mang đến một dấu ấn sâu đậm trong chương trình.

Cuộc thi THTH VL 2014 với dàn giám khảo quen thuộc và uy tín như: NSƯT Tạ Minh Tâm, NSƯT Quang Lý, ca sĩ Phương Thanh, nhạc sĩ Vũ Quốc Việt, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung…Họ chính là những người cầm cân nảy mực tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi.

11

Bên cạnh đó, mỗi đêm thi đều có một giám khảo khách mời. Đó chính là: NSND Thu Hiền, Danh ca Phương Dung, ca sĩ Đoan Trang, ca sĩ Dương Triệu Vũ… Mỗi giám khảo khách mời đều mang đến những phần trình diễn đặc sắc và quan trọng nhất là những lời nhận xét, góp ý chân thành dành cho các thí sinh.

22

Vốn được nhớ đến qua dòng nhạc trữ tình, nữ danh ca Phương Dung từng ghi dấu sâu đậm trong lòng khán giả như Hoa nở về đêm, Về đâu mái tóc người thương, Hai kỷ niệm một chuyến đi… Sự xuất hiện của “Nhạn trắng Gò Công” đã mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho đêm thi. Trong đêm chung kết 4 với chủ đề “Đêm nhạc những tình khúc bất tử”, nữ danh ca Phương Dung với lối nhận xét giản dị và gần gũi, danh ca đã nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Nữ danh ca còn mang đến những giai điệu đẹp của ca khúc “Hàn Mặc Tử”, sáng tác: Trần Thiện Thanh. Bài hát là một tác phẩm được rất nhiều khán giả yêu mến vì những vầng thơ lãng mạn, yêu mến vì chàng Hàn Mặc Tử tài hoa bạc mệnh. Và càng yêu mến hơn khi bài hát bất hủ ấy đã được thể hiện qua giọng hát thật ngọt ngào của nữ danh ca Phương Dung.

33

Cuộc thi THPTTH Vĩnh Long mùa 2014 đã diễn ra vòng sơ loại từ tháng 09/2014 và vừa hoàn tất 5 đêm chung kết với 5 nội dung khác nhau vào ngày 29/12/2014 vừa qua. Năm nay, việc quyết định dành thời lượng kênh đến tận 5 ngày thi và 1 đêm Gala trao giải, đã thể hiện rõ nhất quyết tâm thay đổi vị thế chương trình lên tầm cao mới của nhà đài Vĩnh Long và đơn vị phối hợp thực hiện công ty Sen Vàng Tp.HCM. Đêm Gala trao giải và đêm ca nhạc chào mừng năm mới Ất Mùi 2015 sẽ được phát sóng vào lúc 20h ngày 31/12 trên THVL2.