Vinh danh Hậu Giang 10 năm xây dựng và phát triển

Hậu Giang – vùng đất Chín rồng thơ mộng bên bờ sông Hậu, là cái nôi của sản xuất và xuất khẩu lúa gạo Việt Nam. Nhắc đến Hậu Giang là nhắc đến nét văn hóa đặc trưng của vùng sông nước với Chợ nổi Phụng Hiệp, kênh xáng Xà No…Đến năm 2004, Hậu Giang được chia tách từ tỉnh Cần Thơ và phát triển độc lập cho đến ngày nay. Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển (2004 – 2014), Hậu Giang đã và đang thay da đổi thịt từng ngày.

Để ghi dấu chặng đường 10 năm hình thành, phát triển tỉnh Hậu Giang, cũng như vinh danh những thành tựu và cùng ôn lại những ký ức hào hùng của vùng đất đầy sức trẻ trong buổi đầu thành lập, Công ty Quảng Cáo Sen Vàng đã phối hợp cùng Đài PTTH tỉnh Hậu Giang thực hiện chương trình “Vinh danh Hậu Giang – 10 năm xây dựng và phát triển”.

Cùng với không khí tưng bừng của lễ kỷ niệm 10 năm thành lập tỉnh, chương trình “Vinh danh Hậu Giang – 10 năm xây dựng và phát triển” còn mang đến cho khán giả một không gian mùa xuân với rất nhiều sắc màu tươi vui, rộn ràng qua những giai điệu, lời ca. Chương trình cũng là món quà đặc biệt để cùng với nhân dân Hậu Giang tiễn năm cũ 2013 và đón chào năm mới 2014 với nhiều niềm tin, ước mơ, khát vọng.

Chắc chắn những tiết mục âm nhạc đặc sắc, hoàng tránh và ý nghĩa qua phần thể hiện của ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như: Đình Văn, NSƯT Quê Trân, NSƯT Thanh Ngân, NSƯT Trọng Hữu, NSƯT Tấn Giao, NS. Võ Minh Lâm, NS. Như Quỳnh, Nhóm FM, Hoài Phương & Nhóm Giao Thời, Vũ đoàn Hạc Trắng…sẽ mang đến cho khán giả những dấu ấn khó quên.

Chương trình “Vinh danh Hậu Giang – 10 năm xây dựng và phát triển” sẽ được diễn ra vào lúc 20h ngày 31/12/2013 tại Quảng trường Hòa Bình, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang và được truyền hình trực tiếp trên các đài: HGTV, VTV Cần Thơ và HTV. Mời các bạn cùng đón xem!

hau giang 3 hau giang 1 hau giang 2

hau giang 4 hau giang 5 hau giang 6

hau giang 7 hau giang 8

hau giang 9 hau giang 10

 

Mê Linh – PV. Sen Vàng