Những sắc màu của tiếng hát truyền hình

Sau gần 3 tháng tranh tài sôi nổi, Tiếng hát truyền hình lần thứ 25 đã tìm được người xứng đáng với ngôi vị quán quân. Những khoảnh khắc tuyệt vời, những giây phút hạnh phúc khi được trải lòng với âm nhạc, được đứng trên sân khấu rực rỡ ánh đèn và cống hiến tài năng của mình… tất cả sẽ đọng lại mãi với mỗi thí sinh tham gia cuộc thi.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp nhất của các đêm chung kết cuộc thi Tiếng hát truyền hình 2015:

Đêm chung kết 1 – Màn độc tấu đặc sắc của mỗi thí sinh

Trong đêm chung kết 1, mỗi thí sinh có màn ra mắt ấn tượng với khán giả sóng truyền hình trực tiếp và dần định hình được cá tính âm nhạc của mình.

nhung-sac-mau-cua-tieng-hat-truyen-hinh
9 thí sinh bước vào Vòng chung kết gồm: Lâm Minh Ngọc, Nguyễn Trọng Bình, Lê Thị Quỳnh Anh (Bảng Thính Phòng); Nguyễn Thị Trinh, Lại Thị Hương Ly, Dương Thị Tuyết (Bảng Dân ca, âm hưởng dân ca); Nguyễn Vũ Ngọc Quỳnh, Hồ Thị Hiền, Phạm Văn Lâm (Bảng Nhạc nhẹ)

Đêm chung kết 2 – Đoàn kết vì chiến thắng

Với những lời góp ý từ Ban giám khảo từ đêm chung kết 1, đêm chung kết 2, các thí sinh đã có màn lột xác khá thành công.

nhung-sac-mau-cua-tieng-hat-truyen-hinh (1)
Sau đêm chung kết 2, chỉ còn 6 cô gái đi tiếp, gồm: Lê Thị Quỳnh Anh, Lâm Minh Ngọc, Nguyễn Thị Trinh, Dương Thị Tuyết, Hồ Thị Hiền,Nguyễn Vũ Ngọc Quỳnh.

Đêm chung kết 3 – Hỗ trợ và cạnh tranh

6 con người, 6 màu sắc riêng bước vào đêm chung kết 3 để cạnh tranh chiếc vé vào đêm chung kết chung cuộc. Có thể thấy, trong đêm này, các thí sinh THTH 2015 không chỉ là những đối thủ của nhau mà còn là những người bạn đồng hành, cùng hỗ trợ nhau trong mỗi phần thi.

nhung-sac-mau-cua-tieng-hat-truyen-hinh (2)

Sau chung kết 3, 4 giọng ca đi tiếp gồm: Lâm Minh Ngọc (Bảng Thính phòng); Hồ Thị Hiền (Bảng nhạc nhẹ); Dương Thị Tuyết và thí sinh có lượt bình chọn cao nhất trong đêm thi Nguyễn Thị Trinh (Bảng Dân ca, âm hưởng dân ca).

Đêm chung kết 4 – Tỏa sáng

Đây thực sự là đêm diễn xuất sắc nhất và thành công nhất của 4 thí sinh. Ngoài trình diễn bảng dự thi, mỗi thí sinh còn biến hóa khi thể hiện ca khúc thuộc một trong 3 bảng: Thính phòng, Nhạc nhẹ, Dân ca và âm hưởng dân ca.

nhung-sac-mau-cua-tieng-hat-truyen-hinh (3)
Đêm chung kết 4 mang đến cho khán giả những phần trình diễn công phu, sáng tạo

Trong mỗi cuộc thi, đều có ngôi vị cao nhất và quán quân THTH 2015 đã gọi tên cô gái đến từ Hà Tĩnh: Dương Thị Tuyết (Bảng Dân ca, âm hưởng dân ca). Cô đồng thời nhận được giải thưởng Thí sinh được khán giả yêu thích nhất.

Ngoài giải thưởng 100 triệu đồng, Dương Thị Tuyết còn được Ban tổ chức hỗ trợ thực hiện 01 album gồm 5 ca khúc, và 01 ca khúc sẽ được chọn để quay MV.

Các giải phụ:

– 3 Giải nhất: Hồ Thị Hiền, Dương Thị Tuyết, Lâm Minh Ngọc

– 3 Giải nhì (40 triệu đồng/giải): Nguyễn Thị Trinh, Lê Thị Quỳnh Anh

– 3 Giải ba (20 triệu đồng/giải): Phạm Văn Lâm, Lại Thị Hương Ly, Trọng Bình

Người “lột xác” sân chơi cũ

Để tạo nên sự thành công của chương trình, phải kể đến người đã có công “lột xác” sân chơi đầy màu sắc truyền thống như cuộc thi THTH, đó chính là Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Anh đã cố gắng “hô biến” sân chơi cũ và khoác lên nó một phong thái khác, trẻ trung, sôi nổi với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các ca sĩ, thí sinh và vũ đoàn. Trong đó, thiết kế sân khấu, các tiết mục biểu diễn, trang phục, hóa trang của các thí sinh, nghệ sĩ được đầu tư công phu hoành tráng hơn.

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam cùng các thí sinh Tiếng hát truyền hình lần thứ 25

Như vậy, Tiếng hát truyền hình lần thứ 25 đã kết thúc thành công, đọng lại những hình ảnh đẹp trong lòng khán giả hâm mộ: Một cuộc thi tìm kiếm tài năng thực sự, vừa chất đủ lượng. Năm nay, cuộc thi do Đài truyền hình TPHCM phối hợp công ty Sen Vàng TPHCM tổ chức, với sự đồng hành của nhà tài trợ chính Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kim Long – Nhãn hàng Livsin-94 Forte cùng Đơn vị đồng tài trợ Công Ty TNHH Dược Phẩm Hoa Linh – Nhãn hàng Viêm Ngậm Bảo Thanh, Nhãn hàng Greelux.

nhung-sac-mau-cua-tieng-hat-truyen-hinh (6)

Theo Dantri.com.vn