Hé lộ dàn giám khảo “hot” của Hoa khôi ĐBSCL 2015

Cuộc thi Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) 2015 đang bước vào những ngày tuyển sinh sôi nổi. Những nhan sắc nào sẽ tỏa sáng? Những người đẹp nào sẽ được vinh danh? Câu trả lời nằm ở phía trước và nằm trong tay những người “cầm cân nảy mực” vừa được hé lộ chính thức của cuộc thi này.

Ông Nguyễn Văn Tuấn – Người khởi xướng nhiều tham vọng

Nguyen-Van-Tuan-2

“Nguyên là giám đốc Đài PT-TH Hậu Giang, hiện nay là Hội viên danh dự Hội Nhạc sỹ Việt Nam, ông Nguyễn Văn Tuấn (tên thân mật là Sáu Tuấn) là người khởi xướng cuộc thi Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long từ năm 2008. Sự thành công ngoài mong đợi cộng với sức hút từ cuộc thi ngay mùa đầu tiên đã khiến ông Sáu Tuấn cùng những người đứng đầu quyết định đưa cuộc thi Hoa khôi ĐBSCL trở thành cuộc thi mang tầm quốc gia, góp phần đưa những nhan sắc tỏa sáng và tự tin ở các đấu trường sắc đẹp lớn.
Với sự góp mặt của 10 thí sinh Hoa khôi ĐBSCL 2012 ở vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam trong cùng năm đã cho thấy sức ảnh hưởng của Hoa khôi ĐBSCL trong các cuộc thi nhan sắc khác. Trong cuộc thi Hoa khôi ĐBSCL năm nay, ông Sáu Tuấn không giấu tham vọng nâng tầm các thí sinh, trở thành những nhan sắc nổi bật trong dàn nhan sắc Việt.

NSND Hà Thế Dũng – Truyền lửa trong từng phần thi
GK-Ha_The_Dung
NSND Hà Thế Dũng – Hiệu trưởng Trường Múa TP.HCM, Chủ tịch Hội nghệ sĩ Múa TP.HCM từng đến với nghề múa một cách ngẫu nhiên nhưng lại trở thành một trong những diễn viên múa nổi tiếng trong và ngoài nước. Ông đã được đào tạo múa ballet cơ bản tại nước Nga và học múa hiện đại ở Pháp. Với tinh thần ham học hỏi, cộng thêm nghệ thuật múa hiện đại do có bản chất phóng khoáng, tự do, ngẫu hứng nên NSND Hà Thế Dũng càng có cơ hội để thỏa thích sáng tạo.

Là thành viên ban giám khảo Hoa khôi ĐBSCL 2015, NSND Hà Thế Dũng chắc chắn sẽ là người thổi hồn những đam mê nghệ thuật, truyền lửa trong từng phần thi của các thí sinh.

Tiến sĩ nhân trắc học Thẩm Hoàng Điệp – 20 năm đồng hành cùng các cuộc thi nhan sắc

GK-Tham_Hoang_Diep_1
Tham gia “chấm” người đẹp từ cuộc thi Hoa hậu báo Tiền Phong (sau này đổi tên thành Hoa hậu Việt Nam) từ lần thứ 2 (1990), đi gần trọn quãng đường 20 năm cùng cuộc thi sắc đẹp quốc gia lớn nhất cả nước và hàng trăm cuộc thi nhan sắc khác, tiến sĩ nhân trắc học Thẩm Hoàng Điệp được biết đến là người công bằng với mọi nhan sắc. Bà từng nói, “với nhân trắc học, đẹp là đẹp, không đẹp là không đẹp” và những quan niệm về cái đẹp của bà không bao giờ lỗi thời bởi vì các chỉ số để đánh giá vẻ đẹp thể hình là công thức chuẩn mà hiện nay bất kỳ người đẹp nào cũng phải phấn đấu để đạt được.
Đến với cuộc thi Hoa khôi ĐBSCL 2015, Tiến sĩ Thẩm Hoàng Điệp giữ cương vị là một vị giám khảo công bằng và luôn làm tròn công việc để đưa nhan sắc có chỉ số sắc đẹp tiêu chuẩn xứng đáng nhất với vị trí Hoa khôi.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng – Duyên tình trong các cuộc thi nhan sắc

GK-DVH

“Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng luôn là cái tên hàng đầu của làng nhạc Việt. Anh luôn khẳng định vị trí của mình bằng những sản phẩm âm nhạc thuộc hàng “khủng”, được đầu tư công phu từ chất lượng âm thanh đến hình ảnh. Không ngoa khi nói, ở đâu có Đàm Vĩnh Hưng, ở đó lập tức “cháy vé”.

Đến với Hoa khôi ĐBSCL 2015, Đàm Vĩnh Hưng đảm nhận một vai trò khác: Thành viên Ban Giám khảo. Từng có kinh nghiệm là thành viên Ban Giám khảo cuộc thi Miss Ngôi Sao 2014, lần này, khi trở thành người “cầm cân nảy mực” cuộc thi Hoa khôi ĐBSCL 2015, Đàm Vĩnh Hưng tự tin anh sẽ chọn ra gương mặt xứng đáng với chiếc vương miện.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo – Người tiền nhiệm đầy thấu hiểu

GK-Dang-Thu-Thao

Xuất phát điểm là một thí sinh tham dự cuộc thi Hoa khôi ĐBSCL 2012, hiện nay Đặng Thu Thảo là cái tên quen thuộc được giới truyền thông săn đón. Trở thành người sở hữu chiếc vương miện quý giá trong cuộc thi nhan sắc có uy tín và lịch sử lâu đời nhất Việt Nam, Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo là tâm điểm thu hút sự chú ý của mọi người bởi vẻ đẹp trong sáng, thanh thiện.

Trở thành giám khảo trong cuộc thi đã nâng bước mình 3 năm về trước, chắc chắn Thu Thảo là người thấu hiểu các thí sinh nhiều nhất, từ chế độ luyện tập, các vấn đề cần lưu ý đến tâm lý trước mỗi phần thi. Trong vai trò là người tiền nhiệm, Đặng Thu Thảo cũng sẽ là người hướng dẫn các thí sinh để các người đẹp tự tin bước vào cuộc thi với tinh thần thoải mái nhất.

Nhà báo Dạ Ly – Công tâm và bản lĩnh

GK-DaLy-

Là cây bút kỳ cựu nổi danh trong mảng văn hóa nghệ thuật, nhà báo Dạ Ly có cái nhìn sắc sảo của một phóng viên lành nghề, mỗi nhận định của chị đều trở thành nguồn cung cấp thông tin quý giá cho độc giả.

Từng nắm giữ chức vụ thành viên Ban giám khảo cuộc thi Người Đẹp Hoa Anh Đào, nhà báo Dạ Ly cũng là người có kinh nghiệm trong các cuộc thi nhan sắc. Với Hoa khôi ĐBSCL 2015, giám khảo Dạ Ly hứa hẹn là người đưa ra những đánh giá công tâm và bản lĩnh.

 

Theo hoakhoidongbang.com